Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Phản diện đời đầu của Vũ trụ Điện ảnh Marvel trở lại

Marvel Studios xác nhận Abomination sắp sửa tái ngộ khán giả qua màn ảnh nhỏ với loạt "She-Hulk" thuộc Vũ trụ Điện ảnh Marvel.

Vũ trụ Điện ảnh Marvel đã giới thiệu tới công chúng rất nhiều siêu anh hùng bên cạnh các đại phản diện. Qua 23 bộ phim, một vài ác nhân đã bị tiêu diệt tận gốc, trong khi số khác vẫn nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật. Mới đây, Marvel Studios xác nhận một trong những phản diện xa xưa nhất của hãng trên màn ảnh rộng sắp sửa quay trở lại.

Cùng với sự phát triển của Disney+, Marvel Studios có cơ hội đào sâu vào lịch sử của vũ trụ siêu anh hùng trên màn ảnh. Điều này giúp những nhân vật phụ như Loki (Tom Hiddleston) hay Hawkeye (Jeremy Renner) có cơ hội tiến lên hàng vai chính trong series truyền hình của riêng mình.

Vu tru Dien anh Marvel anh 1

Abomination là kẻ thù chính của Hulk (Edward Norton) trong phần phim riêng năm 2008. Ảnh: Universal.

Song song, Disney+ còn lên kế hoạch triển khai một số series về các siêu anh hùng chưa từng xuất hiện trên màn ảnh rộng.

Trên tài khoản Twitter chính thức, Disney đã công bố loạt thông tin về các dự án sắp được triển khai. Một trong số đó xác nhận nữ diễn viên Tatiana Maslany thủ vai Jennifer Walters/She-Hulk trong series cùng tên.

She-Hulk đồng thời đánh dấu sự quay trở lại của nam diễn viên Tim Roth trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel. Anh từng vào vai Emil Blonsky/Abomination trong The Incredible Hulk (2008). Tác phẩm ra rạp chỉ vài tháng sau Iron Man (2008) và sau đó bị đánh giá là một trong những mắt xích yếu nhất trong MCU.

Phản ứng không quá nồng nhiệt từ người hâm mộ, cùng lời đồn đại về vấn đề tranh chấp bản quyền nhân vật với hãng Universal, đã khiến số phận Abomination trên màn ảnh rộng trở thành dấu hỏi lớn. Trên thực tế, The Incredible Hulk thường bị bỏ qua mãi cho tới thời gian gần đây.

Năm 2012, The Avengers từng đề cập tới vụ phá hoại của Hulk tại Harlem trong The Incredible Hulk. Nhưng chỉ tới khi William Hurt trở lại với vai Thaddeus Ross trong Captain America: Civil War (2016), bộ phim 2008 mới thực sự trở thành một phần của Vũ trụ Điện ảnh Marvel. Song, sau khi thoát chết ở cuối tác phẩm, hành tung của Abomination tới nay vẫn là điều bí ẩn.

Vu tru Dien anh Marvel anh 2

Nữ diễn viên Tatiana Maslany sẽ thủ vai Jennifer Walters/She-Hulk trong series cùng tên với Tim Roth và Mark Ruffalo. Ảnh: EW.

Theo các tình tiết của Agents of S.H.I.E.L.D., Abomination đang nằm dưới sự kiểm soát của tổ chức này. Trong khi đó, nhân vật Bruce Banner/Hulk (Mark Ruffalo) tiếp tục giữ vai trò quan trọng với Vũ trụ Điện ảnh Marvel.

Trong thông báo, Disney đồng thời xác nhận Mark Ruffalo sẽ góp mặt trong She-Hulk. Tuy nhiên, chưa rõ vai trò của Hulk với series phim sẽ lớn đến đâu. Xét việc Banner là người bà con và cội nguồn sản sinh ra sức mạnh đối với Jennifer Walters, ít nhất anh sẽ xuất hiện trong tập mở màn tác phẩm.

Phim truyền hình về Loki tung trailer đầu tiên

Trailer của “Loki” - mini-series thuộc Vũ trụ Điện ảnh Marvel - chính thức ra mắt. Tác phẩm truyền hình sẽ theo chân nhân vật cùng tên sau những sự kiện ở “Avengers: Endgame”.

Phục hưng đế chế Marvel và những hoài bão sắp tới của Disney

Các dự án đang được Disney triển khai gồm phần tiếp theo của Star Wars, phim mới trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel, phiên bản người đóng “Pinocchio”, "Indiana Jones 5"…

Anh Phan

Bạn có thể quan tâm

Phim ảnh