Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Phần cuối loạt ‘Rambo’ sẽ lập kỷ lục phòng vé

“Rambo: Last Blood” nhiều khả năng trở thành tập phim có doanh thu ra mắt tốt nhất của thương hiệu hành động cơ bắp đã kéo dài 40 năm.

Trailer bộ phim 'Rambo: Last Blood' Phần cuối của loạt phim về người hùng John Rambo do Sylvester Stallone thể hiện.

Dựa trên lượng vé đặt sớm và phản ứng trên mạng xã hội sau các trailer, giới quan sát dự đoán Rambo: Last Blood có thể thu 21-24 triệu USD khi ra rạp tại Bắc Mỹ vào trung tuần tháng 9.

Đây là phần 5 của loạt phim về người hùng John Rambo - vai diễn nổi tiếng gắn liền với sự nghiệp của Sylvester Stallone. Đã bước sang tuổi 73, tài tử quyết định Rambo: Last Blood sẽ là lần cuối cùng mình vào vai nhân vật.

phim Rambo 5 anh 1
Rambo: Last Blood dự kiến ăn khách hơn bom tấn viễn tưởng Ad Astra của Brad Pitt trong tuần ra mắt. Ảnh: Outnow.

Nếu không tính đến yếu tố lạm phát, Rambo: Last Blood có thể lập kỷ lục phim Rambo đạt doanh thu ra mắt tốt nhất. Danh hiệu hiện thuộc về Rambo 2 với 20,1 triệu USD hồi 1985. Sau đó, Rambo III (1988) và Rambo (2008) thu lần lượt 14 triệu USD18,2 triệu USD nội địa sau ba ngày đầu trình chiếu.

Hai đối thủ trực tiếp của Rambo: Last Blood trong tuần lễ 20/9 là Ad Astra Downton Abbey. Vừa nhận cơn bão lời khen ngợi tại Liên hoan phim Venice 2019, nhưng tác phẩm khoa học giả tưởng của ngôi sao Brad Pitt nhiều khả năng chỉ thu 19 triệu USD nội địa khi khởi chiếu.

Còn phim điện ảnh của series đình đám nước Anh Downtown Abbey dự kiến mang về cho nhà sản xuất khoảng 15-16 triệu USD sau ba ngày đầu trình chiếu tại Bắc Mỹ.

Theo Sylvester Stallone, trong Rambo: Last Blood, John Rambo phải đối đầu với một băng đảng buôn ma túy khét tiếng của Mexico. Chúng đã bắt cóc con gái của một người bạn thân ông, và khiến Rambo buộc phải ra tay. Ông khẳng định đây chắc chắn là bộ phim cuối cùng mà mình vào vai John Rambo.

Do đạo diễn Adrian Grunberg thực hiện, Rambo: Last Blood dự kiến khởi chiếu từ 20/9.

‘IT 2’, ‘Joker’, ‘Frozen 2’ và loạt phim bom tấn ra rạp trong mùa thu

Mùa phim hè đã khép lại, nhưng các rạp chiếu phim trong ba tháng tới vẫn tiếp tục sôi động nhờ nhiều dự án bom tấn chuẩn bị ra mắt.


Tuấn Lương

Bạn có thể quan tâm

Phim ảnh