Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Phan Anh khiến fan thích thú với tên gọi 'người vận chuyển'

“Người vận chuyển” không phải tên một phim bom tấn mà chính là nhiệm vụ của MC Phan Anh trong chương trình “Samsung Connect - Kết nối yêu thương” vừa diễn ra tại Đà Nẵng ngày 18/2.

Samsung Connect - Ket noi yeu thuong anh 1
Biệt danh “người vận chuyển” là cách MC Phan Anh tự giới thiệu về mình trong phần livestream (truyền hình trực tiếp trên Facebook) của mình, được phát đi từ Trung tâm Nuôi dưỡng trẻ mồ côi Hoa Mai (Đà Nẵng). Đây là trạm dừng chân thứ 2 của chương trình “Samsung Connect - Kết nối yêu thương” sau chương trình đầu tiên ở Bến Tre.
Samsung Connect - Ket noi yeu thuong anh 2
Nhiệm vụ “người vận chuyển” mà Phan Anh đang nhắc đến chính là đồng hành cùng Samsung và đại diện những nhà hảo tâm khắp cả nước trao những nhu yếu phẩm và món quà bất ngờ theo đúng ước mơ của từng em nhỏ nơi đây.
Samsung Connect - Ket noi yeu thuong anh 3
Dựa trên nền tảng giao tiếp hiện đại, “Samsung Connect - Kết nối yêu thương” đã kết nối những nhà hảo tâm và các em nhỏ tại các mái ấm. Trước đó, dự án đã lắp đặt những thiết bị hiện đại như tivi, máy tính, tủ lạnh thông minh… tại nhiều mái ấm, tạo kênh tương tác để các em thổ lộ nguyện vọng, ước mơ thông qua website www.samsungconnect.vn. Từ đó, những nhà hảo tâm sẽ lắng nghe, dành tặng các em những nhu yếu phẩm, phần quà phù hợp và những lời chúc ý nghĩa.
Samsung Connect - Ket noi yeu thuong anh 4
Là người đồng hành với dự án từ những ngày đầu, MC Phan Anh tâm đắc: “Tôi rất thích ý tưởng của Samsung, mang tính nhân văn và công nghệ. Nền tảng công nghệ của Samsung đã tạo nên sự gắn kết chặt chẽ giữa những nhà hảo tâm và các em nhỏ tại các mái ấm, giúp mọi người vượt qua những rào cản thường gặp như sự eo hẹp về thời gian và khoảng cách địa lý”. Không chỉ đại diện nhà hảo tâm trên cả nước trao tặng những món quà được “thiết kế” riêng theo ước mơ của từng em, “Samsung Connect - Kết nối yêu thương” còn mang đến những trò chơi vui nhộn, những tiết mục hào hứng, khiến các em nhỏ có những giây phút đáng nhớ.
Samsung Connect - Ket noi yeu thuong anh 5
“Samsung Connect - Kết nối yêu thương” đã tạo được tiếng vang ngay từ khi phát động nhờ sự tiện lợi, công khai và “số hóa” mọi dữ liệu. Chỉ sau một tháng triển khai dự án tại Trung tâm Nuôi dạy trẻ mồ côi Hoa Mai, Đà Nẵng, Samsung Connect đã kết nối yêu thương giữa 38 nhà hảo tâm và 48 trẻ em, quyên góp đến 700 triệu đồng, bao gồm toàn bộ nhu yếu phẩm cũng như những món quà mong ước của các em. Hơn cả những món quà vật chất còn là hơn 31 tin nhắn sẻ chia yêu thương từ những nhà hảo tâm.
Samsung Connect - Ket noi yeu thuong anh 6
Đại diện Samsung Việt Nam cho biết: “Samsung Connect là dự án tâm huyết và ý nghĩa nhất của chúng tôi. Vì với Samsung, công nghệ phải mang tính nhân văn và hỗ trợ tương tác, kết nối con người với nhau, giúp tạo dựng tương lai tươi sáng hơn. Chúng tôi tin rằng cùng với nhau, chúng ta sẽ kiến tạo nên nhiều hơn những kết nối nhân văn sâu sắc. Hy vọng các bạn sẽ tiếp tục đồng hành cùng chúng tôi trong hành trình kết nối yêu thương tại Điện Biên vào tháng 3”.

Dự án “Samsung Connect - Kết nối yêu thương” với hành trình dọc đất nước được ra đời với mong muốn kết nối những trái tim yêu thương và trẻ em tại các mái ấm, mang đến cho các em những món quà vật chất và tinh thần đầy ý nghĩa trên một nền tảng công nghệ. Ngoài đóng góp vật chất, nền tảng giao tiếp này còn hỗ trợ kiến tạo những kết nối nhân văn sâu sắc và chia sẻ thông điệp yêu thương, hỗ trợ, động viên.

Theo dõi thông tin và trở thành một phần quan trọng của dự án ý nghĩa này tại website www.samsungconnect.vn.

Sơn Trà

Bạn có thể quan tâm