Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Phan Anh, Helly Tống làm từ thiện tại Đà Nẵng

Cuối tuần qua, MC Phan Anh và Helly Tống đã có một ngày chơi đùa, giao lưu và tặng quà cho các các em nhỏ tại Trung tâm Nuôi dạy Trẻ mồ côi Hoa Mai, Đà Nẵng.

Samsung Connect anh 1
Tại mái ấm Đà Nẵng, hai nghệ sĩ đã đại diện những nhà hảo tâm trao tặng quà cho 48 em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn, nhằm hiện thực hóa ước mơ của các bé.  
Samsung Connect anh 2
Không chỉ tặng quà, Phan Anh còn hướng dẫn các em nhỏ tô tượng và nhanh chóng kết thân với các em. Trong hình, phía sau Phan Anh là những thiết bị công nghệ hiện đại như: TV, tủ lạnh thông minh… do dự án “Samsung Connect” lắp đặt, nhằm giúp các em nhỏ tại đây kết nối với các nhà hảo tâm.
Samsung Connect anh 3
Nhờ sự chung tay của những tấm lòng vàng từ khắp cả nước, 48 em nhỏ đã được trao tặng đúng món quà các em mơ ước như: máy tính bảng, xe đạp, giày dép, áo quần, đồng hồ... Trong hình, một em nhỏ đang hào hứng khoe món quà của mình.
Samsung Connect anh 4
MC Phan Anh nhảy chúc mừng sinh nhật các em nhỏ tại mái ấm Đà Nẵng. Một em nhỏ chia sẻ: “Đây là lần đầu tiên con nhanh chóng thân thiết với những cô chú đến thăm tụi con. Mặc dù mới gặp lần đâu nhưng trước đây, con và các cô chú đã trò chuyện và gửi lời chúc cho nhau qua website samsungconnect.vn. Vì vậy, con không còn ngại nữa (cười)”.

 

Samsung Connect anh 5
Phan Anh và Helly Tống chơi kéo co cùng các em nhỏ. MC Phan Anh cho biết: “Samsung Connect là dự án tôi rất tâm đắc và luôn muốn tham gia nhiều hơn nữa. Dự án đã rút ngắn khoảng cách giữa tôi và các em nhỏ, giúp tôi thực sự hiểu ước mơ và câu chuyện của các em. Sắp đến, tôi sẽ đồng hành cùng nhiều dự án thiện nguyện thông minh, ứng dụng công nghệ như thế này”.
Samsung Connect anh 6
Các em nhỏ tại mái ấm Đà Nẵng nhún nhảy theo giai điệu Chicken Dance vui nhộn. Bên cạnh những món quà mang giá trị vật chất, dự án “Samsung Connect” còn nỗ lực mang đến nhiều niềm vui và tiếng cười cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn khắp cả nước.
Samsung Connect anh 7
Trước sự kiện tại Đà Nẵng, vào ngày 15/1, MC Phan Anh, Quang Bảo cũng đã tham gia chương trình “Samsung Connect - Kết nối yêu thương” tại Trung tâm Bảo trợ Xã hội tỉnh Bến Tre (cơ sở 2), ngôi nhà chung của hơn 70 em nhỏ từ 2 đến 18 tuổi có hoàn cảnh khó khăn.
Samsung Connect anh 8
Theo đại diện của Samsung Vina - đơn vị khởi xướng dự án “Samsung Connect”, trong thời gian tới, tổ chức này sẽ tiếp tục tổ chức nhiều dự án xã hội tương tự nhằm nhân rộng ý nghĩa kết nối và yêu thương trong xã hội.

Dự án “Samsung Connect” được ra đời với mong muốn kết nối những trái tim yêu thương và trẻ em tại các mái ấm, mang đến cho các em những món quà vật chất và tinh thần đầy ý nghĩa trên một nền tảng công nghệ.

Sau khi thiết lập tài khoản trên website samsungconnect.vn, nhà hảo tâm có thể tương tác, trò chuyện qua tin nhắn với các em nhỏ cần giúp đỡ, đồng thời có thể theo dõi, tổng hợp các khoản đóng góp. Độc giả tìm hiểu và tham gia dự án tại đây.

Chương trình “Samsung Connect - Kết nối yêu thương” đã trao tặng 950 triệu đồng cho Trung tâm Bảo trợ Xã hội tỉnh Bến Tre và hơn 700 triệu đồng cho Trung tâm nuôi dạy trẻ mồ côi Hoa Mai, Đà Nẵng. Sắp tới, dự án này sẽ tiếp tục hành trình chắp cánh ước mơ cho các em nhỏ tại Điện Biên vào tháng 3 với hình thức mớ lạ và bất ngờ hơn. 

Mộc Trà

Bạn có thể quan tâm