Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Phần 3 của phim quái vật ‘Cloverfield’ hoãn khởi chiếu

Khán giả sẽ phải chờ tới trung tuần tháng 4 mới được thưởng thức tác phẩm tiếp theo thuộc vũ trụ phim quái vật “Cloverfield” do J.J. Abrams sáng tạo nên.

Theo hãng Paramount, Cloverfield 3 sẽ rời thời điểm khởi chiếu xuống ngày 20/4. Đây là tác phẩm thứ ba của chuỗi phim quái vật do hãng Bad Robots và J.J. Abrams sản xuất sau Cloverfield (2008) và 10 Cloverfield Lane (2016).

Trên thực tế, dự án điện ảnh đã được thai nghén suốt 6 năm qua, và ban đầu mang tên gọi God Particle. Do đạo diễn Julius Onah thực hiện, phim có sự tham gia của nhiều ngôi sao nổi tiếng như Daniel Brühl, Elizabeth Debicki, John Ortiz, Chương Tử Di và Gugu Mbatha-Raw.

phim Cloverfield 3 anh 1
Phần tiếp theo của Cloverfield chưa tiết lộ bất cứ hình ảnh, trailer chính thức nào. Thời điểm phát hành mới của dự án là 20/4/2018. Ảnh: Outnow.

Cloverfield 3 ban đầu dự kiến ra rạp từ tháng 2/2017, nhưng sau đó bị hoãn xuống tháng 2/2018. Và nay hãng Paramount thêm một lần nữa đẩy lùi thời điểm phát hành của bộ phim. Cho đến giờ, chưa có bất cứ hình ảnh hay trailer chính thức nào từ Cloverfield 3 được tung ra.

Đây là chiến lược marketing mà Paramount và Bad Robots từng áp dụng thành công cho 10 Cloverfield Lane (2016). Đó là bộ phim ban đầu mang tên The Cellar, nhưng sau đó được sửa đổi để mang kết nối tới tác phẩm quái vật do đạo diễn Matt Reeves thực hiện năm 2008.

Cloverfield 3 cũng chưa chắc đã là tên gọi chính thức của tác phẩm. Trái với hai tập trước, bộ phim lấy bối cảnh ngoài không gian, khi một nhóm phi hành gia trên Trạm Vũ trụ Quốc tế (ISS) phát hiện ra loài sinh vật đáng sợ.

Với thời điểm khởi chiếu 20/4, Cloverfield 3 sẽ đối đầu trực tiếp với bom tấn Rampage của hãng Warner Bros. Đó là bộ phim dựa trên trò chơi điện tử cùng tên với sự xuất hiện của nhiều loài quái vật khổng lồ và ngôi sao Dwayne “The Rock” Johnson.

Cả hai phim Cloverfield trước đều giành thắng lợi lớn tại phòng vé. Tập phim năm 2008 từng thu 170 triệu USD toàn cầu, so với ngân sách chỉ là 25 triệu USD. Còn 10 Cloverfield Lane (2016) mang về cho Paramount hơn 110 triệu USD, sau khi hãng chỉ phải bỏ ra vỏn vẹn 15 triệu USD để sản xuất.

‘Căn hầm’: Mê hoặc và đầy ám ảnh

Bộ phim giật gân - khoa học viễn tưởng kinh phí thấp “10 Cloverfield Lane” không có những cảnh quay hoành tráng nhưng vẫn đủ lôi cuốn người xem cho tới tận phút chót.

Tuấn Lương

Bạn có thể quan tâm

Chương Tử Di Phim ảnh