Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Phạm Thừa Thừa ở đâu sau scandal của Phạm Băng Băng?

Dù chịu ảnh hưởng từ scandal trốn thuế của chị gái, Phạm Thừa Thừa vẫn là thần tượng hàng đầu thế hệ 10X ở Trung Quốc.

Em trai Pham Bang Bang anh 1

Cuối tháng 5, Phạm Thừa Thừa cho ra mắt đĩa đơn Can’t Slow Down với phong cách hoàn toàn khác biệt so với trước đây. Bài hát thể hiện tinh thần “không dừng bước” trên con đường theo đuổi ước mơ của nam thần tượng 10X.

Em trai Pham Bang Bang anh 10

Phạm Thừa Thừa cũng trở thành gương mặt quen thuộc trên các show truyền hình Hoa ngữ. Hiện tại, nam thần tượng 10X đang là thành viên cố định của ba show giải trí Thanh xuân du hoàn ký 2, Đàn ông làm việc nhà 2 và Tôi muốn sống thế này. Trước đó, anh có cơ hội là khách mời trên chương trình Bạn ơi hãy lắng nghe - chương trình có sự góp mặt của cặp MC nổi tiếng bậc nhất xứ Trung Hà Cảnh - Tạ Na.

Em trai Pham Bang Bang anh 13

Trong một chương trình truyền hình, Phạm Thừa Thừa tiết lộ do lượng công việc quá lớn nên nam thần tượng chỉ được ngủ 2-3 tiếng mỗi ngày. Dù vậy, em trai của Phạm Băng Băng khẳng định không bao giờ hối hận khi bước chân vào giới giải trí. Phạm Thừa Thừa cũng đã quen dần với lịch trình bận rộn của bản thân.

Em trai Pham Bang Bang anh 14

Đầu tháng 3, trước bình luận của cư dân mạng đòi nam thần tượng rút khỏi giới giải trí sau bê bối của chị gái, Phạm Thừa Thừa nói: “Không cần quan tâm tới những ác ý đến từ bên ngoài, có thể chỉ là họ bất mãn với xã hội mà thôi”. Phạm Thừa Thừa bày tỏ bản thân đủ tự tin, đủ năng lực để chinh phục những nghi ngờ.

Thanh Huyền

Bạn có thể quan tâm

Giải trí Hoa ngữ Phạm Băng Băng Âm nhạc