Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Phạm Quỳnh Anh được chồng và bố mẹ đón khi xuất viện sau sinh

4 ngày sau sinh, Phạm Quỳnh Anh đã có thể xuất viện. Cô được ông xã Quang Huy cùng bố mẹ hai bên đến tận viện đón về nhà.

Trên trang cá nhân, đạo diễn Quang Huy vừa chia sẻ hình ảnh gia đình đón bà xã Quỳnh Anh xuất viện. “Trở về nhà thôi”, anh viết. Bố mẹ hai bên gia đình, con gái Tuệ Lâm không giấu niềm vui khi đón người thân.

Xuất hiện lần đầu sau sinh, giọng ca Người dưng ngược lối được khen khéo giữ vóc dáng dù mới sinh con gái thứ hai được 4 ngày.

Pham Quynh Anh duoc chong,  bo me don khi xuat vien anh 1
Quang Huy và bố mẹ cùng con gái - bé Tuệ Lâm đến đón Quỳnh Anh về nhà. Cô vừa sinh con gái thứ hai hôm 8/3. Ảnh: FBNV.

Trước đó, tối 7/3, Phạm Quỳnh Anh có dấu hiệu chuyển dạ và được đưa vào viện ngay trong đêm. Sau 12 giờ, gia đình cô đón chào con gái thứ hai, đặt tên Tuệ An. Con gái đầu lòng của cặp sao năm nay 5 tuổi, tên Tuệ Lâm. Trên trang cá nhân, hôm 10/3, Phạm Quỳnh Anh đã chia sẻ hình ảnh đầu tiên về con khi nằm trong viện. Cô gọi Tuệ An là “em bé mùa xuân”.

“Mẹ Tuệ Lâm đã gặp em bé mùa xuân. An và mẹ vuông tròn mạnh khỏe. Cảm ơn cả nhà đã gửi lời chúc đến hai mẹ con và gia đình”, cô chú thích kèm theo tấm ảnh con gái. Nữ ca sĩ tiết lộ đã chọn đúng bệnh viện và căn phòng nơi cô sinh con gái đầu lòng là nơi đón chào thiên thần nhỏ thứ hai.

Pham Quynh Anh duoc chong,  bo me don khi xuat vien anh 2
Hình ảnh đầu tiên của con gái Tuệ An nhà Quỳnh Anh - Quang Huy. Ảnh: FBNV.

Phạm Quỳnh Anh và đạo diễn Quang Huy là cặp vợ chồng mẫu mực, hạnh phúc trong làng giải trí Việt. Hai người yêu nhau hơn 10 năm trước khi quyết định tiến đến hôn nhân vào năm 2012. Phạm Quỳnh Anh từng là thành viên nhóm nhạc Sắc màu, H.A.T - thuộc quyền quản lý của Quang Huy khi mới vào TP.HCM khởi nghiệp.

Phạm Quỳnh Anh, Quang Huy chào đón con gái thứ hai

Con gái thứ hai của vợ chồng Phạm Quỳnh Anh – Quang Huy vừa chào đời vào trưa ngày 8/3.

Hiểu Nguyệt

Bạn có thể quan tâm

Giải trí