Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Phạm nhân trốn khỏi Trại giam A2 bị bắt trong rẫy keo

Sau khi trốn khỏi trại giam, phạm nhân Cao Đăng Thành trốn ở rẫy keo gần đó thì bị bắt. Đây là lần thứ 2 Thành bỏ trốn nhưng không thành.

Tối 6/11, lãnh đạo Trại giam A2 - Bộ Công an (đóng tại xã Diên Lâm, huyện Diên Khánh, Khánh Hòa) thông tin đã bắt được phạm nhân Cao Đăng Thành sau 2 ngày người này trốn trại.

Tron trai giam anh 1

Phạm nhân Cao Đăng Thành. Ảnh chụp lại.

“Sau khi nắm tin phạm nhân bỏ trốn, lực lượng của Trại giam A2 và các đơn vị công an đã truy tìm dấu vết, ưu tiên khu vực lân cận. Đến gần 20h đêm 6/11, chúng tôi bắt giữ Cao Đăng Thành khi phạm nhân đang trốn trong rẫy keo ở xã Diên Lâm”, lãnh đạo Trại giam A2 cho biết.

Cao Đăng Thành (30 tuổi, quê huyện Diễn Châu, Nghệ An) bị giam giữ tại phân trại số 2, Trại giam A2.

Người này đang thụ án phạt tù 10 năm 9 tháng 3 ngày về các tội danh Cướp tài sản, Trộm cắp tài sản, Trốn khỏi nơi giam giữ và Chống người thi hành công vụ.

Trưa 4/11, Thành trốn khỏi trại. Đây là lần thứ 2, phạm nhân Thành bỏ trốn khỏi nơi giam giữ nhưng bị bắt.

Tron trai giam anh 2
Vị trí trại giam. Ảnh: Google Maps.

Vì sao học viên cai nghiện gây rối, bỏ trốn tập thể?

Nhiều học viên cai nghiện tại Đồng Tháp yêu cầu cơ sở phải cho về trước thời gian bắt buộc của tòa án nên gây rối, đập phá và bỏ trốn tập thể.

An Bình

Bạn có thể quan tâm