Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Phạm nhân 64 tuổi cầu hôn bạn gái ở nhà tù dịp Valentine

Phạm nhân Charles Bronson dự định đặt và gửi nhẫn đính hôn tới nhà bạn gái, nữ diễn viên Paula Williamson. Tuy nhiên, mọi thứ bất ngờ nằm ngoài dự tính của người đàn ông này.

Tờ Mirror khẳng định tù nhân khét tiếng Charles Bronson dự định cầu hôn với bạn gái cũ, nữ diễn viên Paula Williamson. Tên cướp 64 tuổi đã lên kế hoạch đặt nhẫn và bí mật gửi tới nhà người yêu. Không những vậy, Bronson còn muốn hát khúc nhạc chiều lãng mạn qua điện thoại từ trong tù.

Cau hon ngay Valentine anh 1

Charles Bronson, phạm nhân được mệnh danh nguy hiểm nhất nước Anh. Ảnh: Liverpool Echo.

Tuy nhiên, mọi việc đã nằm ngoài dự tính của nam phạm nhân. Bronson đã trực tiếp gặp gỡ, quỳ xuống cầu hôn bạn gái ngay tại nhà tù HMP Wakefield khi Paula dành thời gian tới thăm người tình trong dịp Valentine.

Nữ diễn viên Paula, 26 tuổi, chia sẻ trước buổi gặp gỡ: "Chúng tôi đã phải lòng nhau. Tôi đã từng có mối quan hệ với cả nam và nữ trong quá khứ nhưng không ai khiến tôi rung động mạnh như Charlie".

"Anh ấy rất lập dị và tôi cũng vậy. Chúng tôi là cặp đôi hoàn hảo. Tôi biết trong mắt mọi người, anh ấy là một tù nhân bạo lực, nhưng thực tế không phải vậy. Anh ấy đã thay đổi, cố gắng làm việc chăm chỉ để gột bỏ những tội ác phía sau. Việc anh ấy ở trong nhà giam cũng gây cản trở tới mối quan hệ, nhưng chúng tôi kiên định với tình yêu này", Paula nói.

Tên cướp Bronson đang thi hành bản án 41 năm tù, trong đó có 37 năm biệt giam, sau khi liên tục xúc phạm cai ngục và uy hiếp, giữ họ làm con tin.

Phạm nhân sinh con trên sàn nhà vì quản ngục người Mỹ thờ ơ

Nữ phạm nhân nữ người Mỹ tiết lộ phải sinh con ngay tại sàn nhà vì cán bộ nơi đây không tin cô sắp lâm bồn và từ chối đưa tới bệnh viện.

Chi Lê

Bạn có thể quan tâm

Pháp luật