Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Phạm Hương về trường thăm đồng nghiệp, sinh viên

Về thăm ngôi trường mình đang công tác là mong mỏi đầu tiên của tân hoa hậu sau đêm đăng quang.

Ngày 7/9, Phạm Hương về thăm trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn, nơi cô đang giảng dạy.
Dù lịch hoạt động sau khi đăng quang dày đặc, Phạm Hương vẫn giữ được vẻ tươi tắn và rạng rỡ. Cô cho biết, bản thân đã chuẩn bị sức khỏe tốt để theo lịch trình sắp tới của ban tổ chức. Trong ảnh, tân hoa hậu nổi bật với áo dài hoa sen nền nã và vương miện 2,2 tỷ đồng.
Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam niềm nở khi gặp lại các thầy cô của trường.
Buổi giao lưu diễn ra hơn 2 giờ đồng hồ với nhiều chia sẻ từ đồng nghiệp, ban lãnh đạo, sinh viên… khiến Phạm Hương xúc động.
Phạm Hương chia sẻ, về thăm trường đang công tác ngay sau đêm đăng quang là mong mỏi của cô. Người đẹp gốc Hải Phòng sẽ cố gắng làm tốt vai trò của một Hoa hậu, đại diện Việt Nam ra đấu trường nhan sắc quốc tế. Bên cạnh đó, cô còn thổ lộ ước mong được duy trì công việc giảng viên.
Các sinh viên có mặt từ rất sớm để chào đón sự xuất hiện của "giảng viên hoa hậu".
Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam mừng rỡ khi gặp lại một số học trò quen. Sau hoạt động thăm trường, Phạm Hương sẽ có chuyến công tác đầu tiên tại Hà Nội, kết hợp thực hiện kế hoạch về thăm gia đình ở Hải Phòng.

Min An

Ảnh: Unicorp

Bạn có thể quan tâm