Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Phạm Hương và thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ thăm nhà dân gặp bão số 12

Trưa 4/11, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 và dàn thí sinh bán kết năm nay đã đến thăm các hộ gia đình dân tộc thiểu số gặp bão ở huyện Cam Lâm, tỉnh Khánh Hòa.

Bao so 12 anh 1
Trưa 4/11, đại diện ban giám khảo và khoảng 20 thí sinh Top 70 đã đến thăm hỏi các hộ gia đình, dân tộc thiểu số đang được chính quyền địa phương di dời tránh bão số 12 tại trường tiểu học Khánh Hòa, trường tiểu học Suối Cát, xã Suối Cát, huyện Cam Lâm, tỉnh Khánh Hòa. Trong ảnh là thí sinh Mâu Thủy và các em nhỏ.
Bao so 12 anh 2
Các cô gái cùng ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 cũng trao tặng 100 phần quà, mỗi phần trị giá 500.000 đồng và mì gói cho các hộ gia đình.
Bao so 12 anh 3
Các em nhỏ dân tộc thiểu số đã phải cùng gia đình di dời do ảnh hưởng của cơn bão số 12 - cơn bão lớn nhất đổ bộ tỉnh Khánh Hòa trong hàng chục năm qua. Sự thăm hỏi của dàn thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam nhằm động viên, giúp họ vượt qua khó khăn trước mắt.
Bao so 12 anh 4
Hoa hậu Phạm Hương trò chuyện cùng người dân. Nhận trách nhiệm là người chị cả dẫn dắt các thí sinh trong cuộc thi này, cô cũng làm gương cho họ về hoạt động xã hội và chia sẻ khó khăn với người dân địa phương vùng bão.
Bao so 12 anh 5
Hoa hậu trao tặng các món quà cho những em nhỏ. Tối nay, trong đêm bán kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, cô sẽ giữ vai trò MC.
Bao so 12 anh 6
MC Phan Anh, thành viên ban giám khảo chương trình, cũng có mặt trong đoàn đi thăm người dân. Là người có nhiều kinh nghiệm hoạt động xã hội, Phan Anh cùng Phạm Hương đưa ra nhiều chỉ dẫn cho các thí sinh.
Bao so 12 anh 7
Các cô gái tham gia dọn sân trường có nhiều cây đổ sau cơn bão. Ngay sau chuyến thăm, họ phải gấp rút trở lại khu nghỉ dưỡng Diamond Bay để chuẩn bị cho đêm thi bán kết.
Bao so 12 anh 8
Các cô gái tâm sự và chia sẻ về những khó khăn, mất mát với người dân địa phương.
Bao so 12 anh 9
Họ cũng được người dân địa phương dẫn đi xung quanh và tìm hiểu về hậu quả của cơn bão đối với địa phương.
Bao so 12 anh 10
Các thí sinh rất xúc động khi chứng kiến cuộc sống của người dân vùng bão lao đao và chịu nhiều thiếu thốn về vật chất, điều kiện thông tin liên lạc.
Bao so 12 anh 11
Phạm Hương giúp người dân quét dọn sân trường tiểu học. Bên cạnh công tác hỗ trơ người dân và chính quyền chống bão, các công tác chuẩn bị cho Đêm Bán kết của cuộc thi cũng được BTC tập trung tối đa để nhằm đảm bảo chương trình được diễn ra vào tối nay 4/11 tại sân khấu Hoàn vũ, Diamond Bay City (Nha Trang, Khánh Hòa).

Hoàng Thùy, Mâu Thủy tỏa sáng, vào chung kết Hoa hậu Hoàn vũ

Hoàng Thùy thuộc nhóm thí sinh trình diễn đẹp nhất. Cô chọn đầm dạ hội màu đỏ, tạo điểm nhấn bằng chi tiết vàng ánh kim trong đêm bán kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.

Hạ Huyền

Ảnh: BTC

Bạn có thể quan tâm

Hoa hậu Sao Giải trí