Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Phạm Hương truyền cảm hứng cho thí sinh thi show mới

Cô được ban tổ chức trân trọng gửi lời mời với vai trò là nhân vật truyền cảm hứng của chương trình "Gương mặt truyền hình".

Pham Huong xuat hien trong show moi anh 1
Mới đây, Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2015 Phạm Hương xuất hiện trong buổi casting thí sinh cuộc thi Gương mặt truyền hình được tổ chức tại TPHCM. Đây là chương trình truyền hình thực tế nhằm tìm kiếm, phát hiện, đào tạo MC truyền hình.
Pham Huong xuat hien trong show moi anh 2
Xuất hiện trong bộ trang phục giản dị, Hoa hậu Hoàn vũ Việt vẫn toát lên vẻ đẹp rạng rỡ và thần thái tươi tắn.
Pham Huong xuat hien trong show moi anh 3
Vừa xuất hiện, người đẹp Hải Phòng khiến các ứng viên của chương trình vô cùng hào hứng xen lẫn bất ngờ. 
Pham Huong xuat hien trong show moi anh 4
Cô được ban tổ chức trân trọng gửi lời mời với vai trò là nhân vật truyền cảm hứng của chương trình. Trước cuộc trò chuyện, người đẹp tâm sự: "“Bản thân tôi khi đi thi không nghĩ sẽ phải giành được sự nổi tiếng, má quan trọng nhất là thi cho chính bản thân mình. Mỗi cuộc thi với 1 tiêu chí khác nhau, sẽ rèn luyện bản thân trở thành một con người mới".
Pham Huong xuat hien trong show moi anh 5
Khi được MC Trương Việt Phong hỏi về việc từng trải qua 8 cuộc thi, người đẹp cho biết "tự tin” chính là thương hiệu của cô. Chính tinh thần đó giúp cô tự động viên bản thân làm những điều mới mẻ.
Pham Huong xuat hien trong show moi anh 6
Không khí của buổi gặp gỡ trở nên sôi động khi các ứng viên liên tục đặt những câu hỏi khó cho Phạm Hương, trong đó có những vấn đề liên quan đến lĩnh vực dẫn chương trình. 
Pham Huong xuat hien trong show moi anh 7
Với kinh nghiệm xuất hiện trong vai trò MC các show như Thay lời muốn nói, Giải thưởng truyền hình... Hoa hậu nhắn nhủ khi đứng trên sân khấu, điều đơn giản nhất là luôn mang đến cho khán giả những câu chuyện chân thật nhất.
Pham Huong xuat hien trong show moi anh 8
Ngoài ra, cô cũng nhắn nhủ những lời động viên: "Có thể hôm nay bạn thất bại, các bạn có thể buồn, khóc , hay yếu lòng… nhưng chỉ được buồn hôm nay thôi, hôm sau hãy tin tưởng rằng sẽ có điều gì đó mới hơn, tươi đẹp hơn cho một ngày mới”.

 

Pham Huong xuat hien trong show moi anh 9
Chương trình Gương mặt truyền hình sẽ lên sóng lúc 21h thứ bảy hàng tuần, bắt đầu từ ngày 22/4 với 6 tập phát sóng và 1 đêm Gala truyền hình trực tiếp. Trong sân chơi này, các thí sinh sẽ được chia thành 3 đội và dẫn dắt bởi các huấn luyện viên gồm BTV Quỳnh Trâm, BTV Việt Anh và Người dẫn chương trình Duy Hải.


Phương Giang

Ảnh: VP

Bạn có thể quan tâm

Hoa hậu Hoàn vũ Giải trí