Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Phạm Băng Băng tuyên bố chia tay Lý Thần

Nữ diễn viên Phạm Băng Băng vừa đưa ra thông báo cô và Lý Thần đường ai nấy đi sau 4 năm hẹn hò.

Ngày 27/6, Phạm Băng Băng thông báo trên trang cá nhân cuộc tình bốn năm của cô và Lý Thần đã kết thúc. Cô viết: "Cuộc đời sẽ trải qua nhiều lần nói lời tạm biệt. Chúng ta đã cùng trải qua nhiều niềm vui hạnh phúc, sự ấm áp vĩnh cửu dành cho nhau. Cảm ơn anh đã cùng em đi trên một con đường. 

Chúng ta không còn là chúng tôi, nhưng vẫn là chúng ta như trước đây". 

Pham Bang Bang Ly Than chia tay anh 1
Cặp sao Hoa ngữ đã chia tay trong sự tiếc nuối của khán giả. 

Ngay sau đó, Lý Thần chuyển tiếp trạng thái của Phạm Băng Băng trên trang cá nhân. Nam diễn viên viết: “Từ bạn bè trở thành người yêu, giờ chúng ta lại trở thành bạn bè như cũ. Hình thức thay đổi nhưng tình cảm thuần túy giữa hai người sẽ không thay đổi, vẫn luôn tín nhiệm và ủng hộ nhau mãi mãi. Chúng ta không còn là chúng tôi và lại là chúng ta như cũ”.

Năm 2015, khi công khai tình yêu, hai nghệ sĩ đã viết ngắn gọn "chúng tôi" trên trang cá nhân với ý nghĩa “tuy hai mà một”.

Pham Bang Bang Ly Than chia tay anh 2
Lý Thần cầu hôn Phạm Băng Băng đúng dịp sinh nhật cô vào năm 2017.

Năm 2017, vào sinh nhật Phạm Băng Băng, nam diễn viên đã quỳ gối cầu hôn bạn gái xinh đẹp. Lý Thần được khen là nam diễn viên ít scandal và gia thế tốt. Anh là con cháu của gia tộc có truyền thống trong ngành quân đội.

Năm 2018, khi mỹ nhân họ Phạm vướng scandal trốn thuế, cư dân mạng đã bàn tán xôn xao về sự rạn nứt trong tình cảm của cặp uyên ương. Nam diễn viên bị mô tả là gã đàn ông hèn nhát, bỏ rơi bạn gái lúc hoạn nạn. Khi ấy, bạn thân Phạm Băng Băng là stylist Bốc Kha Văn đã lên tiếng.

Bốc Kha Văn chụp lại tin nhắn chúc mừng sinh nhật của Lý Thần dành cho Phạm Băng Băng cùng lời bênh vực: "Là bạn của hai người họ, tôi không thể nhịn được nữa. Hai người họ chỉ muốn cùng trải qua sinh nhật kín đáo, chuyện đó có gì sai? Năm nay, chúng tôi vẫn chúc mừng hai người họ. Tôi mong không phải nghe những tin đồn nhảm nhí và ác ý như vậy".

Ly Nguyễn

Bạn có thể quan tâm

Giải trí Hoa ngữ Sao Châu Á Giải trí

Van den cua Duong Mich hinh anh

Vận đen của Dương Mịch

0

Ba dự án mới của Dương Mịch gồm “Cảm ơn bác sĩ”, “Hộc Châu phu nhân” và “Định luật 80/20 của tình yêu” đều gặp nhiều trở ngại trong sản xuất.