Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Phạm Băng Băng gặp gỡ đạo diễn, kỳ vọng ngày tái xuất

Phạm Băng Băng mới đây đã cùng hai đạo diễn Trình Thanh Tùng và Lý Ngọc gặp mặt. Truyền thông Trung Quốc dự đoán nữ diễn viên sẽ sớm tái xuất màn ảnh với một bộ phim mới.

Ngày 28/8, Sina đưa tin Phạm Băng Băng mới đây đã có một cuộc gặp gỡ thân mật với hai đạo diễn nổi tiếng Trình Thanh Tùng và Lý Ngọc. Nguồn tin cho biết mối quan hệ giữa nữ diễn viên họ Phạm và hai vị đạo diễn này rất thân thiết sau khi hợp tác chung trong một số dự án phim ảnh. Nhiều năm qua, họ vẫn giữ quan hệ thân tình và thường cùng nhau tụ tập ăn uống.

Sau buổi gặp mặt, trên trang cá nhân đạo diễn Trình Thanh Tùng đã chia sẻ bức ảnh họ chụp cùng nhau kèm với dòng trạng thái: "Đã lâu không gặp. Có người đã gầy rồi, cũng có người đã béo lên một chút rồi!".

pham bang bang anh 1
Phạm Băng Băng có cuộc gặp mặt với đạo diễn Trình Thanh Tùng và Lý Ngọc.

Trong ảnh, Phạm Băng Băng diện một chiếc váy hoa đơn giản, trang điểm nhẹ nhàng và tươi cười rạng rỡ trước ống kính. Cô nhận được nhiều lời khen ngợi về nhan sắc từ cư dân mạng.

Sau scandal trốn thuế sự nghiệp của Phạm Băng Băng không được thuận lợi. Thời gian qua, cô vẫn liên tục xuất hiện và tham dự các sự kiện tại quê nhà, nhưng đều bị công chúng tẩy chay. Hơn nữa, do độ nổi tiếng và sức ảnh hưởng của Phạm Băng Băng đã giảm nên cô chỉ có thể nhận tham dự các sự kiện quy mô trung bình.

Gần đây, truyền thông Trung Quốc còn cho biết Phạm Băng Băng đang lâm cảnh nợ nần sau khi nộp 130 triệu USD tiền thuế. Vì vậy, nữ diễn viên đang nỗ lực hết sức làm việc để kiếm thêm thu nhập.

Chính vì vậy, theo QQ cuộc gặp mặt của nữ diễn viên với hai đạo diễn thân thiết là Trình Thanh Tùng và Lý Ngọc được cho là bước đệm để giúp Phạm Băng Băng quay lại màn ảnh với một kịch bản phim mới.

pham bang bang anh 2
Phạm Băng Băng gặp khó khăn trong việc tìm đường quay trở lại showbiz sau scandal trốn thuế.

Sau scandal trốn thuế, Phạm Băng Băng chỉ có một dự án phim ảnh nổi bật là 355. Dự án này đã bắt đầu khởi quay được 2 tháng, Phạm Băng Băng vẫn đang tham gia các hoạt động tại quê nhà mà không tới phim trường cùng bạn diễn. Vì vậy, truyền thông Trung Quốc cho rằng có thể thời lượng của cô trong 355 sẽ bị cắt giảm hoặc xóa bỏ.

Di Hy

Bạn có thể quan tâm