Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Phạm Băng Băng được người khen trẻ, kẻ chê 'giả nai' trong phim mới

Hình ảnh mới không son phấn của Phạm Băng Băng trong phim "Tha sát" dẫn tới nhiều ý kiến trái chiều trên mạng xã hội ở Trung Quốc.

Pham Bang Bang cua sung lam nghe anh 1
Ngày 21/4, Phạm Băng Băng xuất hiện trong khuôn viên Đại học Nam Kinh để quay bộ phim điện ảnh Tha sát. Cô ăn mặc rất giản dị, thậm chí không son phấn.
Pham Bang Bang cua sung lam nghe anh 2
Trong Tha sát, Phạm Băng Băng vào vai người phụ nữ có tình yêu mãnh liệt bất chấp mọi thứ. Tình yêu này bắt nguồn từ thời đại học, do đó "nữ hoàng giải trí" Trung Quốc mới có tạo hình nữ sinh áo trắng quần jean, để mái ngố và đi xe đạp.
Pham Bang Bang cua sung lam nghe anh 3
Nhận xét về tạo hình của Phạm Băng Băng, khán giả chia làm 2 luồng ý kiến. Người thì cảm thấy nữ diễn viên nhìn rất đáng yêu: "Không trang điểm mà cô ấy vẫn rất xinh đẹp", "Bình thường đều thấy Phạm Băng Băng trang điểm rất đậm, nhưng nhìn thấy này lại thấy trong trẻo dễ mến".
Pham Bang Bang cua sung lam nghe anh 4
Nhưng lại có khán giả cho rằng nữ diễn viên đang quá cố gắng diễn một vai không phù hợp với độ tuổi: "Cô ấy đã bao nhiêu tuổi rồi, nếu diễn nữ sinh viên thực sự không thể cảm nổi", "Không trang điểm kỹ càng liền trở thành bác gái. Mặc quần áo trắng cũng không thể lừa người, nhìn là biết độ tuổi bao nhiêu".
Pham Bang Bang cua sung lam nghe anh 5
Tha sát là tác phẩm điện ảnh của đạo diễn Tào Bảo Bình, người làm nên thành công của các tác phẩm như: Suy đoán của Lý Mễ, Liệt nhật chước tâm,... Ông là đạo diễn tài năng đạt nhiều giải thưởng quốc tế và có sở trường về các bộ phim hình sự xen lẫn tâm lý phức tạp. Ngoài Phạm Băng Băng, phim còn có sự tham gia của Hoàng Hiên.

Chỉ vì tham gia show cùng anh rể, em trai Phạm Băng Băng bị ném đá

Phạm Thừa Thừa sẽ tham gia chương trình Keep Running mà Lý Thần là thành viên chính thức, nhưng khán giả lại có phản ứng trái chiều.


Em trai Phạm Băng Băng: Từ quá khứ bị dè bỉu đến thần tượng giải trí

Xuất hiện trong chương trình Produce 101 bản Trung, em trai Phạm Băng Băng đã thể hiện tài năng và tính cách đáng yêu, phần nào thành công bước ra khỏi cái bóng quá lớn của chị.


Thủy Linh

Bạn có thể quan tâm

Giải trí Hoa ngữ Phạm Băng Băng Phim ảnh