Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Phạm Băng Băng đến Tây Tạng bái Phật Tổ

Theo người hâm mộ, đây là hoạt động từ thiện của Phạm Băng Băng đã diễn ra 10 năm qua. Trong đó nữ diễn viên sẽ giúp các em bé bị bệnh tim bẩm sinh.

Ngày 4/5, trang Sina đưa tin Phạm Băng Băng được bắt gặp khi đến ngôi chùa Đại Chiêu Tự ở khu tự trị Tây Tạng, Trung Quốc để cúng bái Phật Tổ. Nữ diễn viên để mặt mộc, ăn mặc giản dị thành tâm kính bái.

Theo thông tin từ cộng đồng người hâm mộ của Phạm Băng Băng, chuyến đi này là hành trình công ích mỗi năm một lần của nữ diễn viên. Cô đến Tây Tạng để giúp đỡ những trẻ em bị mắc bệnh tim bẩm sinh không có tiền chữa trị được đến Thượng Hải thăm khám.

Pham Bang Bang tai xuat anh 1
Phạm Băng Băng được bắt gặp ở Tây Tạng.

Thực chất, Phạm Băng Băng đã thành lập dự án Quỹ trái tim Ali được 10 năm. Trong suốt thời gian này, nữ diễn viên đã cứu sống và giúp đỡ hơn 300 trẻ em tại đây.

Trước đây, hình ảnh Phạm Băng Băng đi từ thiện không được chú ý nhiều. Thời điểm đó, cô là nghệ sĩ kiếm nhiều tiền nhất làng giải trí Hoa ngữ nên xuất hiện rất nhiều trong các hoạt động từ thiện hoặc thương mại. Tuy nhiên, hiện tại, nữ diễn viên gặp khó khăn trong sự nghiệp do bị phạt vì tội trốn thuế. Nên hành động thiện nguyện này giúp hình ảnh của Phạm Băng Băng trở nên tốt đẹp hơn.

Trên Sina, một số người để lại bình luận: "Cô ấy trốn thuế là thật, nhưng đây cũng không phải hành động tẩy trắng gì, người ta đã làm từ thiện 10 năm rồi", "Những kẻ chỉ biết chửi rủa Phạm Băng Băng đã từng cống hiến đồng tiền nào làm từ thiện, nhưng cô ấy đã giúp hơn 300 trẻ em lành bệnh", "Bất kể là vì mục đích gì, làm từ thiện cũng là việc tốt".

Pham Bang Bang tai xuat anh 2
Hoạt động từ thiện của nữ diễn viên đã diễn ra hơn 10 năm.

Tuy nhiên, cũng có không ít những người không chịu tha thứ cho những scandal trong quá khứ của Phạm Băng Băng.

 Họ cho rằng nữ diễn viên chỉ đang cố gắng xây dựng lại hình ảnh của bản thân nhờ việc từ thiện: "Người như cô ta mà cũng dám đến bái Phật, Phật Tổ mà phù hộ cô ta thì cũng là tham quan", "Cô ta làm công ích? Châm chọc quá đi mất!", "Cô ta làm ô uế Phật môn Niết Bàn", "Tẩy trắng đi, xem kẻ nào không sợ chết dám tìm cô ta quay quảng cáo, đạo diễn nào dám mời cô ta đóng phim".

Mặc dù dư luận còn có nhiều ý kiến trái chiều, song việc Phạm Băng Băng tham gia đêm tiệc của Iqiyi hồi tháng trước và việc cô sắp đóng phim 355 cho thấy nữ diễn viên đã sẵn sàng xây dựng lại sự nghiệp của mình.

Angelababy và dàn sao thần tượng hát trong đêm nhạc của đài quốc gia

Các ngôi sao hàng đầu Trung Quốc như Dương Mịch, Angelababy, Vương Tuấn Khải góp mặt trong chương trình ca nhạc chào mừng ngày hội Ngũ Tứ do đài CCTV tổ chức.

Em trai Phạm Băng Băng cảm thấy xấu hổ khi chị gái dạy diễn xuất

Em trai Phạm Băng Băng là Phạm Thừa Thừa không chỉ là ca sĩ mà còn tham gia diễn xuất. Tuy nhiên anh không muốn chị gái nổi tiếng dạy cách biểu diễn.
Đông Vũ

Bạn có thể quan tâm