Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Phạm Băng Băng bình thản sau khi bị loại khỏi đoàn phim

Phạm Băng Băng xuất hiện tại sân bay Bắc Kinh sau chuyến công tác tại Mỹ. Nữ diễn viên tỏ ra thoải mái, thân thiện với phóng viên dù cô đang gặp nhiều khó khăn trong sự nghiệp.

Ngày 9/10, trang Sina đưa tin Phạm Băng Băng có chuyến công tác sang Mỹ và nhanh chóng trở về Bắc Kinh sau ít ngày. Nữ diễn viên vui vẻ, mỉm cười với phóng viên và người hâm mộ. Cô tỏ ra bình thản dù bị gạch tên khỏi các dự án phim.

Pham Bang Bang tron thue anh 1
Phạm Băng Băng sành điệu tại sân bay.

Mới đây, công ty Đường Đức tuyên bố sẽ mời ngôi sao khác thay thế các diễn viên chính bị vướng scandal đời tư trong phim Thắng thiên hạ. Công ty kiện nam diễn viên Cao Vân Tường vì làm ảnh hưởng đến bộ phim và yêu cầu mức bồi thường lên tới 60 triệu NDT (khoảng 8,4 triệu USD). Phạm Băng Băng cũng bị gạch tên khỏi ê-kíp.

Ngoài Thắng thiên hạ, vai diễn của Phạm Băng Băng trong tác phẩm 355 cũng sử dụng diễn viên đóng thế. Trang QQ đưa tin dự án đã quay được 2 tháng, các diễn viên đều tới châu Âu để luyện tập, trong khi đó Phạm Băng Băng vẫn ở Trung Quốc tham gia các hoạt động thương mại. Họ chọn nữ diễn viên xinh đẹp Lộc Ninh thay thế cô.

Pham Bang Bang tron thue anh 2
Phạm Băng Băng đang gặp khó khăn khi quay trở lại làm việc.

Bê bối trốn thuế ảnh hưởng nặng nề tới nữ diễn viên không chỉ trong các dự án phim mà cả mảng quảng cáo. Cách đây không lâu, hãng thời trang Louis Vuitton công bố Phạm Băng Băng vẫn là người đại diện cho dòng túi xách. Điều này khiến người hâm mộ nữ diễn viên vui mừng vì cho rằng Phạm Băng Băng có vị thế nhất định.

Tuy nhiên, ngay sau đó, bài đăng của hãng đã phải để chế độ hạn chế người đọc do phản ứng tiêu cực từ công chúng.

Sự nghiệp của Phạm Băng Băng đang gặp  nhiều khó khăn khi bị cắt vai diễn và chịu sự chỉ trích của công chúng. Truyền thông Trung Quốc đưa tin để có thể nộp khoản tiền thuế lên tới 130 triệu USD, "nữ hoàng thảm đỏ Trung Quốc" đã phải vay mượn nam diễn viên Từ Tranh hàng chục triệu USD.

'Thắng thiên hạ' loại Phạm Băng Băng dù tốn 8,4 triệu USD quay lại

Nhà sản xuất đã quyết định quay lại bộ phim "Thắng thiên hạ". Phim dự tính sẽ ngốn thêm khoảng 8,4 triệu USD kinh phí.

Đông Vũ

Bạn có thể quan tâm