Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Phạm Băng Băng bị nghi chia tay Lý Thần vì đang mang thai với đại gia

Cư dân mạng Trung Quốc đang chia sẻ thông tin Phạm Băng Băng mang thai với một đại gia. Đây được cho là lý do khiến cô tuyên bố chia tay Lý Thần.

Lý Thần từng quát lớn khiến Phạm Băng Băng bật khóc trên truyền hình Phạm Băng Băng vừa thông báo cô và Lý Thần đường ai nấy đi sau 4 năm hẹn hò. Trước đó, cả hai thường xuất hiện cùng nhau trên sóng truyền hình.

Ngày 27/6, trên Weibo các blogger liên tục đăng một đoạn tin nhắn có nội dung Phạm Băng Băng mang thai, phản bội Lý Thần. Theo đó, nữ diễn viên đã ở nhà một đại gia nhiều tháng qua. Vì đứa trẻ không phải con của Lý Thần nên nam diễn viên quyết định chia tay.

Trong đó còn kèm theo bức ảnh một người phụ nữ khá giống với Phạm Băng Băng có phần bụng nhô lên. Ngày 27/6, Phạm Băng Băng cũng xuất hiện trên phố với vòng 2 khá lớn, động tác giống như nôn nghén làm rộ lên suy đoán mang thai.

Pham Bang Bang mang thai anh 1
Thông tin Phạm Băng Băng mang thai với đại gia khác gây sốc.

Trước đó, khi vòng 2 của nữ diễn viên có tình huống bất thường, nhiều người còn suy đoán Lý Thần và Phạm Băng Băng vì có con nên sẽ sớm tổ chức đám cưới. Nhưng tối 27/6, cặp đôi tuyên bố đường ai nấy đi, khiến cư dân mạng tin rằng Phạm Băng Băng mang thai con người khác. Người đàn ông này được đồn đoán là Ngô Thiết Quân, chủ tịch một tập đoàn có trụ sở ở Nam Kinh.

Tuy nhiên, người hâm mộ của Phạm Băng Băng cực lực phản bác thông tin trên. Họ đưa ra dẫn chứng là các mốc thời gian Phạm Băng Băng xuất hiện. Từ 7/5 cô tham gia chương trình từ thiện trên Tây Tạng. Tại đây, nữ diễn viên bị hội chứng cao nguyên, sốc độ cao phải truyền thuốc. Cô còn bị ngất và chảy máu mũi liên tục.

Pham Bang Bang mang thai anh 2
Người hâm mộ của Phạm Băng Băng đưa dẫn chứng phản bác.

Ngày 31/5, nữ diễn viên tham gia sự kiện Internet Tinh Quang Thịnh Điển vẫn đi giày cao gót và mặc đồ đen nên không lộ bụng. Ngày 12/6, cô sang Hàn Quốc chụp hình cho tạp chí Grazia với thân hình thon gọn.

Trước tin đồn mang thai với đại gia, phía Phạm Băng Băng vẫn chưa lên tiếng. 20 năm trước, cô cũng bị đồn mang thai với đàn anh Hồng Kim Bảo. Sự việc này khiến nữ diễn viên gặp rắc rối trong thời gian dài.

Bốn năm yêu ngọt ngào như phim của Phạm Băng Băng và Lý Thần

Trước khi chia tay vào ngày 27/6, Phạm Băng Băng và Lý Thần đã trải qua 4 năm hạnh phúc bên nhau. Hai người từng dành cho đối phương những lời nói ngọt ngào như trong phim.

Đông Vũ

Bạn có thể quan tâm

Giải trí Hoa ngữ Sao Châu Á Giải trí