Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Phạm Anh Khoa: 'Những lỗi lầm quay lại ám ảnh và khiến tôi xấu hổ'

Phạm Anh Khoa đang sống trong những ngày nhận ra sai lầm. Anh mong Phạm Lịch, Nga My hay M.P có thể vượt qua tổn thương trong quá khứ để sống hạnh phúc.

Toàn bộ buổi xin lỗi của Phạm Anh Khoa với Phạm Lịch, Nga My và M.P Ca sĩ Phạm Anh Khoa chính thức gửi lời xin lỗi đến Phạm Lịch, M.P và những cô gái liên quan đến vụ việc trong suốt thời gian vừa qua.

Chiều 15/5, Phạm Anh Khoa tổ chức họp báo gửi lời xin lỗi đến những người đã tổn thương vì hành động của nam ca sĩ. Lời xin lỗi đã nhận được sự chấp nhận từ Phạm Lịch. Cách đây ít phút, Phạm Anh Khoa tiếp tục có chia sẻ dài trên trang cá nhân.

Anh gọi đây là “những lời từ tận đáy lòng của tôi”.  Đầu tiên, Phạm Anh Khoa gửi lời xin lỗi khi buổi họp báo chiều 15/5 không chỉn chu và vội vã. Chiều 15/5 cũng là lần đầu tiên Phạm Anh Khoa đối diện với truyền thông sau tất cả những ồn ào.

'Tôi tự hỏi có phải mình đang cố chấp không?'

Phạm Anh Khoa thừa nhận từng muốn dùng sự im lặng để kết thúc tất cả. Sau lời xin lỗi đầy sóng gió trong buổi đối thoại với CSAGA, Phạm Anh Khoa còn thắc mắc tại sao đã xin lỗi nhưng không nhận được sự bỏ qua từ Phạm Lịch, Nga My, M.P hay công chúng.

Pham Anh Khoa xin loi anh 1
Phạm Anh Khoa cúi đầu xin lỗi tại họp báo.

Sự chuyển biến đến với Phạm Anh Khoa khi tối 14/5, con gái của anh không ở nhà. “Vợ tôi phải cho cháu sơ tán đi chơi xa với ông bà để không bị ảnh hưởng vì việc này. Tôi đã rất nhớ nó, tối không tài nào ngủ được nên mới lấy cuốn sách Đắc Nhân Tâm để đọc. Tôi mua rồi, nhưng chưa có dịp mở ra vì rất lười đọc. Mỗi lần đọc sách là lại buồn ngủ. Lần này mở sách, tôi hy vọng mình sẽ lại buồn ngủ. Nhưng vẫn không ngủ nổi. Và thế là tôi đọc, sau vài trang, tôi thấy mình không cần đọc tiếp nữa”, nam ca sĩ trải lòng.

Cuốn sách Đắc Nhân Tâm đã thức tỉnh Phạm Anh Khoa với câu chuyện về một kẻ cướp bị cảnh sát bao vây nhưng vẫn cho rằng bản thân không hề sai. Tên cướp luôn cho rằng mình chỉ hành động vì tự vệ.

“Tôi tự hỏi có phải mình đang cố chấp không, và vì cố chấp nên không nhìn thấy vấn đề của mình? Tôi phải chăng cũng chính là tên cướp đang bị dồn vào chân tường ấy? Rồi có phải những người thân thiết đang bảo vệ mình một cách cảm tính và làm cho mình không nhận ra đúng sai của mình?”, trích dẫn từ tâm sự của Phạm Anh Khoa.

Xin lỗi và mong những ai tổn thương sẽ vượt qua nỗi đau quá khứ

Trong tâm sự mới nhất, Phạm Anh Khoa một lần nữa gửi lời xin lỗi khi xem lại clip thấy thiếu sót nhiều điều.

Pham Anh Khoa xin loi anh 2
Phạm Anh Khoa xin lỗi những người phụ nữ bị tổn thương như Phạm Lịch, Nga My hay M.P.

“Tôi xin lỗi Phạm Lịch vì những việc mình đã làm, đã nói, dù cố ý hay vô tình không còn quan trọng nữa. Quan trọng là những thiệt hại về tâm lý, cảm xúc và những niềm tin về nghề nghiệp mà Lịch phải chịu tổn thương. Là một nghệ sĩ bản năng, chưa từng biết công nghệ lăng xê, tôi biết sự tổn thương tinh thần và cảm xúc ấy rất khó hồi phục. Nên tôi thực sự mong lời nói này có thể là một khởi đầu để Lịch vơi đi những ức chế, giải tỏa tâm lý để có thể làm nghề một cách trong sáng”, Phạm Anh Khoa xin lỗi Phạm Lịch.

Nam ca sĩ thừa nhận không nhận thấy bản thân đã sai dù không hề chủ ý hãm hại một ai đó. Với anh, đó là sự bộc phát.

“Sự bộc phát đó quay lại ám ảnh và khiến tôi xấu hổ. Khi không biết mình sai, khi không có chủ tâm, tôi cũng không nhớ mình đã từng có lời nói hay hành động không hay ảnh hưởng đến My, đến M.P. Nhưng bằng sự nghiêm túc hôm nay, tôi muốn xin lỗi đến những người bạn, những đồng nghiệp đã từng nhận lấy sự quấy rầy từ tôi”, Phạm Anh Khoa gửi lời đến các cô gái tổn thương từ rất lâu như Nga My hay M.P.

Pham Anh Khoa xin loi anh 3
Phạm Anh Khoa bị ám ảnh khi quá khứ quay về và đối diện với chuyện không được gặp con gái.

Phạm Anh Khoa mong Nga My hay M.P có thể vượt qua mọi nỗi đau trong quá khứ để mạnh mẽ yêu và tin tưởng các nghệ sĩ nam khác.

Rocker họ Phạm mong đâu đó khán giả của anh hay những ai bênh vực anh ngừng công kích Phạm Lịch, Nga My hay M.P. “Việc đó sẽ làm giảm thiệt hại từ những sai lầm của tôi, đồng thời để cho các bạn giữ lại niềm tin với bản thân, nghề nghiệp. Tôi tin mọi chuyện do tôi, chứ các bạn không có một động cơ nào từ việc này, dù để nổi tiếng hay vì bất kỳ điều gì khác. Tôi đã phát biểu hoàn toàn hồ đồ. Mong gia đình các bạn sớm bình yên trở lại và không bị tổn thương nhiều hơn”, nam ca sĩ thừa nhận bản thân quá sai lầm.

'Chị Vân Anh có thể vội vàng nhưng sai lầm lớn nhất là của tôi'

Những ngày qua, CSAGA và giám đốc CSAGA là chị Nguyễn Vân Anh đối diện làn sóng chỉ trích khi xuất hiện cùng Phạm Anh Khoa. Công chúng cho rằng anh đã được CSAGA trợ lực. Trong chia sẻ mới nhất, Phạm Anh Khoa khẳng định không hề có sự nâng đỡ hay bảo vệ nào.

Pham Anh Khoa xin loi anh 4
"Chị Vân Anh đã vội vàng nhưng sai lầm lớn nhất đến từ tôi".

“Có thể, chị Vân Anh đã vội vàng, nhưng tôi có thể khẳng định mọi sai lầm lớn nhất chắc chắn đến từ mình. Tôi không muốn vì bản thân mà chị Vân Anh và CSAGA gặp trở ngại và bị mất lòng tin của dư luận trong việc thực hiện mục đích tốt đẹp của tổ chức. Các bạn nữ và trẻ em ở Việt Nam rất cần CSAGA, tôi tin rằng sau sự việc vừa qua CSAGA vẫn luôn nỗ lực nhìn nhận lại đúng sai và tiếp tục bảo vệ phụ nữ, bảo vệ trẻ em Việt Nam”, Phạm Anh Khoa viết.

"Tôi xin lỗi những chương trình, những sự kiện phải thay đổi hình ảnh và sự xuất hiện của mình vào giờ chót. Tôi biết để làm điều đó họ đã gặp thiệt hại và mất rất nhiều công sức để đảm bảo mọi việc không bị xáo trộn", ca sĩ gửi lời xin lỗi đến những đối tác.

Xin lỗi toàn thể showbiz và không dám cầu mong sự tha thứ

Nam ca sĩ xin rút lại lời nói “ở showbiz, vỗ mông cũng là một cách chào hỏi”. “Đấy là một phát biểu hoàn toàn bằng cảm quan và góc nhìn cá nhân. Không chủ ý, nhưng tôi đã vạch ra một môi trường showbiz sai lệch”, anh chia sẻ.

Phạm Anh Khoa tiếp tục xin lỗi: “Tôi xin được xin lỗi đến tất cả đồng nghiệp, các cô chú anh chị đi trước, các bạn bè và các em thế hệ sau, xin lỗi tất cả khán giả vì phát ngôn thiếu cẩn trọng của mình. Tôi xin cảm ơn những sự phản ứng của các bạn đồng nghiệp nữ về phát ngôn đó. Lỗi của tôi sẽ lớn hơn rất nhiều nếu không có sự phản ứng đó, vì chính phản ứng của các bạn đã giúp khán giả không hiểu sai về nhân cách của những người hoạt động trong nghề”.

Pham Anh Khoa xin loi anh 5
Phạm Anh Khoa ân hận vì lỗi lầm bản thân khiến vợ con bị tổn thương và xấu hổ.

Trong những dòng cuối cùng trong chia sẻ, Phạm Anh Khoa mong được gặp con gái, được ôm và xin lỗi con gái. Bản thân nam ca sĩ thừa nhận sự ích kỷ đã khiến anh tổn thương cả gia đình trong suốt thời gian qua. Phạm Anh Khoa xấu hổ khi con trai nhỏ luôn thắc mắc vì sao cha không ngủ và công chúng chỉ trích cha.

“Lời xin lỗi hôm nay không đến từ một áp lực nào, một nỗi sợ nào. Nó hoàn toàn là một sự thôi thúc bản thân suốt đêm qua, để từ đó thấy mình cần trực tiếp đứng dậy và nói ra, không qua màn ảnh cắt ghép hay một lăng kính nào. Tôi muốn đối diện với các bạn, thực ra là với chính mình, để có thể sớm trở lại cuộc sống của một người bình thường", Phạm Anh Khoa nhấn mạnh.

Cuối cùng, anh khẳng định lần xin lỗi này anh nói cho bản thân mình và không dám cầu mong sự tha thứ từ bất kỳ ai. "Xin lỗi là một điều cần làm, phải làm, không cầu mong một sự tha thứ nào”, anh viết.

Khoảnh khắc thừa nhận lỗi lầm của Phạm Anh Khoa khiến vợ nghẹn ngào Phạm Anh Khoa xuất hiện trong buổi họp báo trông tiều tuỵ, liên tục thở dài. Anh xin lỗi Phạm Lịch, Nga My, M.P và những người liên quan.

Phạm Lịch và M.P chấp nhận lời xin lỗi của Phạm Anh Khoa

Phạm Lịch cho biết lời xin lỗi của Phạm Anh Khoa đã chứng minh lời tố gạ tình của cô không phải là bịa đặt. Còn M.P mong muốn nam ca sĩ sửa sai.

Hiểu Nguyệt

Bạn có thể quan tâm

Giải trí

Dong Le A mac goi cam hinh anh

Đồng Lệ Á mặc gợi cảm

0

Đồng Lệ Á, Vương Lệ Khôn đều được đánh giá cao về nhan sắc trong ảnh chưa chỉnh sửa. Ngược lại Lý Mộng hay Thư Hiểu Văn lộ khuyết điểm vì mắc lỗi trong khâu trang điểm.