Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Phạm Anh Khoa đi diễn trở lại sau scandal gạ tình, quấy rối

Nam rocker sẽ chính thức trở lại biểu diễn tại một live show của nhạc sĩ Trần Quế Sơn, tổ chức trong tháng 8 tại TP.HCM.

Nhạc sĩ Trần Quế Sơn cho biết live show Cõi quê sẽ diễn ra vào ngày 24/8 nhằm tưởng niệm 20 năm ngày mất của thi sĩ Bùi Giáng. Chương trình có sự tham gia của nhiều ca sĩ từng gắn bó với nhạc sĩ Quế Sơn như Đức Tuấn, Tùng Dương, Hồ Trung Dũng, Phạm Anh Khoa, Võ Hạ Trâm...

Live show lần này đánh dấu sự trở lại của Phạm Anh Khoa sau 3 tháng im ắng vì nhiều lời tố gạ tình từ vũ công Phạm Lịch, Nga My và M.P.

Pham Anh Khoa tro lai sau on ao ga tinh anh 1
Phạm Anh Khoa trở lại sau 3 tháng im ắng. 

Trả lời thắc mắc về việc mời ca sĩ nhiều tai tiếng như Phạm Anh Khoa biểu diễn trong show diễn kỷ niệm, nhạc sĩ Trần Quế Sơn cho biết nam rocker có mối quan hệ thân tình với mình nhiều năm qua.

"Tôi mời ca sĩ vì sự phù hợp với ca khúc, vì mối quan hệ với mình chứ không đặt nặng tên tuổi, danh tiếng để bán vé. Bản thân tôi làm show diễn lần này để kỷ niệm, tưởng nhớ anh Bùi Giáng nên không đặt nặng doanh thu. Hơn nữa, Phạm Anh Khoa cũng không bị cấm biểu diễn nên không có lý do gì mà không mời cậu ấy được", anh lý giải.

Tác giả ca khúc Tình quê khẳng định không quan tâm đến những ồn ào liên quan đến đời tư của nghệ sĩ. Và Phạm Anh Khoa có bị tai tiếng thế nào thì đối với anh, nam ca sĩ vẫn là người đồng nghiệp tốt.

Pham Anh Khoa tro lai sau on ao ga tinh anh 2
Nhạc sĩ Quế Sơn. Ảnh: NVCC.

Tháng 3/2018, Phạm Lịch bất ngờ tố Phạm Anh Khoa đã gạ tình, có những hành động sàm sỡ cô trong quá trình tập luyện cho game show Trời sinh một cặp.

Tiếp đó, vũ công Nga My chia sẻ việc bị nam rocker nhắn tin gạ gẫm khi đi diễn chung. Cuối cùng, stylist M.P kể từng bị Phạm Anh Khoa khóa tay, ghì vào tường và có những hành động vượt quá giới hạn.

Trước áp lực quá lớn từ dư luận, nam ca sĩ đã chính thức lên tiếng xin lỗi vào cuối tháng 5.

Phạm Anh Khoa bị loại khỏi rockshow lớn nhất 2018 sau ồn ào quấy rối

Đại diện ban tổ chức chương trình Rock’n’Share 2018 cho biết đã quyết định cắt tiết mục của nam rocker sau những ồn ào về đời tư.

Hải Thanh

Bạn có thể quan tâm

Tùng Dương Giải trí