Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Phạm Anh Khoa bị loại, Vũ Trần vẫn xuất sắc trong Trời sinh một cặp

Không có huấn luyện viên đồng hành, đạo diễn trẻ Vũ Trần vẫn nhận điểm số cao trong tập 10 chương trình Trời sinh một cặp.

Vũ Trần vẫn đạt điểm số cao dù không có sự hỗ trợ của Phạm Anh Khoa Sau khi Phạm Anh Khoa bị loại khỏi chương trình Trời sinh một cặp, Vũ Trần chỉ hát một mình.

Tập 10 Trời sinh một cặp phát sóng tối 19/5 với chủ đề Vũ đạo. Các thí sinh của các đội vừa thể hiện ca hát kết hợp với vũ đạo. Trong 7 tiết mục, phần cuối cùng của đạo diễn Vũ Trần cũng là tiết mục khác biệt nhất. 

Sau khi huấn luyện viên của anh - ca sĩ Phạm Anh Khoa - bị đài VTV yêu cầu đơn vị sản xuất loại khỏi chương trình vì lùm xùm quấy rối tình dục, Vũ Trần chỉ xuất hiện trên sóng truyền hình một mình. 

Đại diện nhà sản xuất cho hay chương trình đã ghi hình xong trước khi scandal của Phạm Anh Khoa nổ ra. Sau 3 tuần im lặng, ban tổ chức ra thông cáo báo chí vào ngày 15/5 khẳng định sẽ loại các tiết mục có Phạm Anh Khoa ra khỏi chương trình.

Tap 10 Troi sinh mot cap anh 1
Vũ Trần trong tập 10 Trời sinh một cặp. 

"Từ tập 10, phần thi của Vũ Trần buộc ban tổ chức phải xử lý hậu kỳ, sử dụng kỹ xảo dựng phim để biến tiết mục song ca Phạm Anh Khoa, Vũ Trần trước đây thành tiết mục đơn ca của nam đạo diễn", một đại diện của ban tổ chức cho hay.

Tuy vậy, trên sóng truyền hình, ban tổ chức không có bất cứ lời giải thích nào với khán giả trước sự xuất hiện một mình của Vũ Trần. Trong chương trình, Vũ Trần mang tới ca khúc Quan trọng là thần thái, và đã tự tin “lột xác” với hình ảnh mới.

Với tiết tấu âm nhạc sôi động, kết hợp với phần vũ đạo bắt mắt, thử thách này không hề làm khó nam đạo diễn. Phần thể hiện của Vũ Trần khiến giám khảo Hồng Nhung và nhạc sĩ Huy Tuấn phải đứng dậy nhún nhảy và cổ vũ nhiệt tình.

Tap 10 Troi sinh mot cap anh 2
Tiết mục sôi động của Văn Mai Hương và Quốc Bảo đạt điểm số cao nhất đêm thi. 

Hồng Nhung chấm Vũ Trần điểm 10 và nhận xét: “Em đã thể hiện được những chuyển động cơ thể hoàn toàn phù hợp với âm nhạc. Tất cả toát lên cá tính và con người của em. Ở em, có cái lóng ngóng của một người nghệ sĩ đầy dễ thương”.

Kết quả, Vũ Trần nhận điểm số cao thứ hai trong đêm thi, sau Quang Bảo của đội huấn luyện viên Mai Hương. Từ đầu chương trình, anh luôn được giám khảo đánh giá là thí sinh có giọng hát tốt nhất và phong độ ổn định.

Ở đêm thi Vũ đạo, dường như khó khăn và áp lực đến nhiều hơn với huấn luyện viên Bùi Anh Tuấn bởi anh nổi tiếng là ca sĩ không biết nhảy. Giám khảo Huy Tuấn đã hài hước nhận xét: “Bùi Anh Tuấn đúng là vào vai chàng trai không biết nhảy rất đạt” trong phần biểu diễn của anh và Tố Tố. 

Tap 10 Troi sinh mot cap anh 3
Lâm Vinh Hải tự tin trong đêm thi sở trường của mình.

Ba thí sinh trong đội của nam ca sĩ Hà thành như Tố Tố, Chế Nguyễn Quỳnh Châu, Tăng Thành Công đều rơi vào vòng nguy hiểm bên cạnh thí sinh Lê Minh Ngọc của đội Văn Mai Hương. 

Kết quả cuối cùng, Chế Nguyễn Quỳnh Châu, Tăng Thành Công và Lê Minh Ngọc với điểm số thấp nhất từ bình chọn của khán giả đã phải dừng cuộc chơi. 4 thí sinh xuất sắc nhất vào vòng trong gồm Quốc Bảo, Vũ Trần, Lâm Vinh Hải và Tố Tố. 


Phía Trời sinh một cặp: 'Đang chờ câu trả lời từ Phạm Anh Khoa'

Đại diện nhà sản xuất chương trình Trời sinh một cặp cho biết đã liên lạc với Phạm Anh Khoa sau khi Phạm Lịch tố anh gạ tình trên Facebook nhưng chưa nhận được câu trả lời.
Bích Hằng

Bạn có thể quan tâm