Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Pha né đòn ảo như phim 'Ma trận'

Pha né đòn điệu nghệ hệt nhân vật Neo trong phim "The Matrix" (Ma trận) vừa được võ sĩ kick-boxing Rafael Fiziev tái hiện mới đây.

Tình huống né đòn giống hệt phim 'Ma trận' Trong trận đấu thuộc giải Toyota Marathon diễn ra ở Phitsanulok (Thái Lan) hôm 27/1 gặp Sorgraw Petyindeeacademy, Rafael Fiziev, có biệt danh Ataman, có động tác né đòn rất ảo.

Trong trận đấu thuộc giải Toyota Marathon diễn ra ở Phitsanulok (Thái Lan) hôm 27/1 gặp Sorgraw Petyindeeacademy, Rafael Fiziev, có biệt danh Ataman, có động tác né đòn rất ảo.

Anh dùng tốc độ và sự cảnh giác của mình để thực hiện pha ngã người về phía sau theo góc gần 45 độ để tránh một cú đá vòng cầu của đối thủ.

Khoảnh khắc này hệt như nhân vật Neo do tài tử Keanu Reeves thủ vai trong loạt phim "Ma trận" khi tránh đường đạn bắn về phía mình. Pha né đòn ấn tượng này sau đó liên tục được các trang báo đăng tải lại và thu hút rất nhiều lượt xem của độc giả.

Thế nhưng không may cho Rafael Fiziev vì tình huống ngã người rất ảo của võ sĩ này không đủ giúp anh tránh khỏi một thất bại. Võ sĩ người Kyrgyzstan sau đó bị xử thua điểm. Rafael Fiziev cũng quyết định rời kick-boxing để chuyển sang thi đấu thể loại MMA.

Nguyên Trí

Bạn có thể quan tâm

Võ thuật Thể thao