Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Phá nát Lamborghini Murcielago dùng biển số giả ở Đài Loan

Chiếc Lamborghini Murcielago trị giá trên 300.000 USD bị chính quyền Đài Loan dùng máy xúc xé nát để cảnh cáo những người sử dụng xe nhập lậu.

Tại một số quốc gia, dùng biển số giả có thể khiến xe của bạn bị tạm giữ và điều tra. Nếu xác định nguồn gốc bất hợp pháp, chiếc xe sẽ bị tịch thu sung công quỹ.

Tuy nhiên, nếu ở Đài Loàn, xe sử dụng biển số giả sẽ bị phá nát để chắc chắn chiếc xe đó không thể bán lại. Thậm chí những siêu xe đắt tiền như Lamborghini Murcielago cũng không phải ngoại lệ.

pha Lamborghini Murcielago o Dai Loan anh 1
Chiếc Lamborghini Murcielago đắt tiền bị phá nát và không thể khôi phục.

Ông Lin, chủ sở hữu chiếc Lamborghini bị phát hiện dùng giấy tờ giả khi vi phạm luật đường bộ tại Đài Loan vào năm 2013. Người đàn ông này đã nộp nhiều kháng cáo để xác nhận quyền sở hữu hợp pháp chiếc xe để tránh chiếc xe bị phá hủy nhưng không được chấp nhận.

Chính quyền Đài Loan đã dùng một chiếc máy xúc để phá xe. Phải mất hai giờ công việc mới hoàn thành và chiếc siêu xe đắt tiền trở thành đống sắt vụn.

Với những người mê xe, đây là video cực kỳ đau lòng, tuy nhiên với chính phủ Đài Loan, đó là một lời cảnh báo cho tất cả những ai nghĩ họ có thể đứng trên luật pháp.

Lamborghini Murcielago sử dụng động cơ V12 6,5 lít công suất 632 mã lực. Xe được sản xuất từ năm 2001 – 2005, trước khi được thay thế bằng phiên bản Murcielago LP640.

Chiếc xe bị phá nát đã lắp bộ bodykit Premier4509 trị giá trên 40.000 USD nên khá giống bản Murcielago LP670 SV. Tổng giá trị chiếc xe trên 300.000 USD

Dùng máy xúc phá nát siêu xe Lamborghini Chiếc Lamborghini Murcielago trị giá trên 300.000 USD bị chính quyền Đài Loan dùng máy xúc xé nát để cảnh cáo những người sử dụng xe nhập lậu.

 

Thạch Lam

Bạn có thể quan tâm

Lamborghini Đài Loan