Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Pha Lê bị cựu người mẫu Dương Yến Ngọc tố cướp chồng

Sau khi úp mở chia sẻ chồng mình đang qua lại với một nữ ca sĩ gây xôn xao dư luận, cựu người mẫu tố đích danh Pha Lê là người thứ ba khiến gia đình mình rạn nứt.

Dù những người bạn thân của vợ chồng Dương Yến Ngọc và Trần Thông đều ra sức khuyên nhủ cựu người mẫu bình tĩnh, chuyện trong nhà đóng cửa bảo nhau nhưng với bản tính thẳng thắn, bộc trực, người đẹp đã không ngại tố chồng mình lăng nhăng cùng nữ ca sĩ Pha Lê.

Chiều ngày 24/7, cô chia sẻ trên trang cá nhân: “Gửi người được tôi gọi là chồng và cô ca sĩ Pha Lê. Tôi được biết cô đang tiến hành các thủ tục cũng như thủ đoạn để đưa tôi ra tòa, cô cứ làm và tôi sẽ theo hầu cô, người đàn bà không có lòng tự trọng. Và cả anh, người đàn ông không có lòng tự trọng. Hãy buông tha cho mẹ con tôi”.

Người mẫu tố Pha Lê giật chồng mình.

Ngay sau khi Dương Yến Ngọc công khai chồng mình đang cặp kè cùng nữ ca sĩ đất Cảng - Pha Lê, ông xã cô cũng đưa ra lời bình luận xin lỗi bạn bè. Anh thậm chí còn tỏ ý xin lỗi cựu người mẫu vì làm tổn thương cô cũng như không thể cùng vợ giải quyết mọi chuyện êm ấm trong nhà mà lại đưa lên mặt báo.

Tuy nhiên, trong chia sẻ này, Trần Thông – ông xã Dương Yến Ngọc - thẳng thắn phủ nhận nghi vấn về mối quan hệ tình cảm với Pha Lê. Theo anh, bà xã đang quá ghen nên không giữ được bình tĩnh. Với tư cách một người chồng, anh cho biết vẫn còn yêu thương và không muốn ly hôn với Dương Yến Ngọc: "Tôi khẳng định tôi là chồng của Ngọc, vẫn yêu thương cô ấy, nhưng tôi có lỗi vì không thể dạy bảo vợ mình, cũng như giải quyết êm ấm mọi việc để làm liên lụy đến tất cả các bạn".

Chồng người mẫu nhanh chóng nói lời xin lỗi bạn bè và Pha Lê trong chia sẻ của Dương Yến Ngọc.

Câu chuyện ồn ào giữa vợ chồng Dương Yến Ngọc và ca sĩ Pha Lê bắt đầu từ tối 23/7 khi nữ diễn viên Những cô gái chân dài chia sẻ nỗi đau bị chồng phản bội. Cô thậm chí còn tiết lộ người ông xã qua lại cùng chính là bạn của mình. Dương Yến Ngọc phát hiện việc này khi đọc được tin nhắn trong điện thoại của chồng.

Bà mẹ hai con tiết lộ thêm rằng sau khi biết chuyện, cô đã ba lần cảnh cáo chồng về mối quan hệ bất chính với Pha Lê. Tuy nhiên, hai người vẫn mặc nhiên qua lại với nhau. Đó chính là lý do cô quyết định chọn ly hôn để giải thoát cho chồng mình và hai con.

Dương Yến Ngọc và người chồng thứ hai có chung một bé trai kháu khỉnh.

Dương Yến Ngọc kể rằng, trong thời gian mang bầu bé trai với người chồng thứ hai, cô vô tình tạo mối quan hệ quen biết cho hai người khi dẫn Pha Lê đi chơi cùng: "Cô ấy hỏi xin số di động của chồng tôi. Tôi không suy nghĩ gì vì cô ấy bảo có việc muốn hỏi. Nhưng sau đó, tôi phát hiện cô ấy rủ chồng tôi đi nhậu. Gần đây, cô ấy lại nhắn tin rủ chồng tôi đi Vũng Tàu. Không lẽ chỉ đi Vũng Tàu để ăn hải sản thôi sao. Khi tôi trao đổi thì cô ấy bảo giữa họ chỉ có quan hệ anh em bạn bè”.

Hiện tại, tâm trạng của Dương Yến Ngọc khá xấu. Một người bạn thân của cô cho biết, cựu người mẫu buồn chán, đau khổ, thậm chí muốn tìm đến cái chết khi biết mình bị chồng lừa dối.

Pha Lê phủ định chuyện có mối quan hệ bất chính với chồng của người mẫu.

Liên lạc với nữ ca sĩ Pha Lê, cô phủ nhận. Nữ ca sĩ gốc Hải Phòng cho rằng người mẫu Dương Yến Ngọc có vấn đề về tâm lý và bị hoang tưởng. Pha Lê khẳng định cô và anh Trần Thông đơn giản chỉ là bạn bè, không có quan hệ yêu đương. Thậm chí, chồng của Yến Ngọc còn là bạn thân với bạn trai Pha Lê. Tuy vậy, nữ ca sĩ Hoa thủy tinh cho hay cô sẽ không lên tiếng mà chỉ chụp lại màn hình các đoạn trò chuyện với anh Thông và để mọi người tự hiểu cũng như đánh giá về quan hệ của hai người.

Chia sẻ trên trang cá nhân, Pha Lê không giấu được sự bức xúc: “Nghe nói hôm nay mình ra album mà có một chị siêu mẫu hết nói về thông tin tình báo máy bay thì giờ lại nói mình đi giật chồng chị ấy! Thực hư không bàn nữa mà mình sẽ đưa hết chứng cứ lên đây, các bạn tự phán xét nhé. Nếu đây là các tin nhắn ngoại tình và thật sự mình làm cái việc thất đức ấy thì ông bà tổ tiên của mình chết không nhắm mắt, các bạn nên nhớ 1 điều như thế. Chỉ vì muốn nổi tiếng quay lại showbiz mà làm trò này thì kể ra cũng rất là hay ho”.

Trước đó, Dương Yến Ngọc và Pha Lê có màn “đấu khẩu” trên trang cá nhân của một người bạn. Nhưng vì tranh luận quá gay gắt nên người bạn này đã chọn cách xóa bỏ chia sẻ này. Hiện tại Pha Lê đang tập trung thực hiện album để kịp phát hành trong thời gian tới nên không muốn quan tâm đến ồn ào này.

Một vài tin nhắn qua lại của Pha Lê và Trần Thông - ông xã của Dương Yến Ngọc. Anh này cũng thẳng thắn cho biết sẽ nói chuyện để cựu người mẫu biết và xin lỗi những hiểu lầm về quan hệ của anh với Pha Lê.
Một vài tin nhắn qua lại của Pha Lê và Trần Thông - ông xã của Dương Yến Ngọc. Anh này cũng thẳng thắn cho biết sẽ nói chuyện để cựu người mẫu biết và xin lỗi những hiểu lầm về quan hệ của anh với Pha Lê.

Thanh Ngọc

Bạn có thể quan tâm