Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Mini Magazine

'Phá kén' để khám phá những hành trình không giới hạn

Tinh thần tự do không bị bó hẹp trong một hình dáng, giới hạn ở lĩnh vực nào và cũng không cố định trong bất kỳ khái niệm nào.

Từ tinh thần đó, Piaggio Liberty tiên phong “bơ giới hạn, mở lối riêng” với mong muốn cùng người trẻ chạm đến những điều không tưởng.

Tự tin vẽ bản sắc riêng

Không có một công thức đúng nào cho cách giới trẻ thể hiện tinh thần tự do bởi mỗi người là một cá thể độc lập. Mỗi chúng ta đều có suy nghĩ, sở thích, phương thức khẳng định cái tôi đậm chất riêng. Xã hội hiện đại và cởi mở hơn đã mang đến cho giới trẻ một không gian đủ lớn để trưng bày những cái tôi đặc sắc. Người trẻ phóng khoáng, dũng cảm theo đuổi đam mê và không ngại ngần thử nghiệm những điều mới mẻ.

Nếu bạn là một người yêu nghệ thuật, những tác phẩm đầy chiều sâu cũng chính là tuyên ngôn của bạn. Sức hút của bạn nằm ở tài năng và sự sáng tạo to lớn. Thậm chí, bạn không cần nói ra, mọi người vẫn đều hiểu điều bạn đang muốn truyền tải.

Hoặc nếu là một tín đồ thời trang, bạn có thể tỏa sáng bản sắc riêng thông qua mỗi bộ trang phục, phụ kiện trên người. Bạn có thể khiến mọi người ngoái lại nhìn khi đi trên phố bằng phong cách, thần thái, sự tự tin.

Khi cháy hết mình trong mỗi cuộc chơi, sự năng động và mỗi chuyển động của bạn đều toát ra một tinh thần tự do dễ dàng lan tỏa đến những người xung quanh. Nói cách khác, bạn chính là người truyền lửa và cảm hứng.

Hành trình thể hiện bản sắc và cá tính riêng luôn cần một người bạn đồng hành ăn ý để tiếp thêm năng lượng khai phá vùng đất của sự sáng tạo. Đó có thể là một người nghệ sĩ bạn yêu thích, một nhóm bạn có chung đam mê. Đó cũng có thể là một “bạn đường” sẵn sàng cùng bạn kiếm tìm cảm hứng trong mọi ngõ ngách, ví dụ như một chiếc xe máy. Phiên bản đặc biệt Liberty 25 năm xanh bơ Green Avocado với thông điệp “Bơ giới hạn, mở lối riêng” sẽ là cái tên điển hình để gắn bó với những tâm hồn tự do.

Bơ giới hạn, mở lối riêng

“Bơ giới hạn, mở lối riêng” là thông điệp mà Piaggio Liberty muốn truyền tải tới giới trẻ. Phiên bản đặc biệt Liberty 25 năm với lớp áo xanh bơ Green Avocado nổi bật sẽ là người đồng hành đặc biệt giúp các bạn trẻ tự tin tỏa sáng trên hành trình tương lai. Thiết kế đậm chất Italy cùng bộ tem kỷ niệm “25th” nổi bật sẽ thu hút mọi ánh nhìn ở những nơi chiếc xe cùng chủ nhân xuất hiện. Tông xanh bơ thể hiện sự táo bạo, bắt kịp xu hướng năm 2022 đồng thời tạo được sự ấn tượng riêng.

Không chỉ cùng bạn dịch chuyển trên dòng chảy nghệ thuật, thời trang hay thể thao, Liberty còn tiên phong tạo nên một điểm chạm, nơi những cái tôi đa sắc có thể tìm thấy nhau với sự thấu hiểu và tôn trọng suy nghĩ đột phá của người trẻ.

Tự do, đa sắc, đa diện

Năm 2021, song hành với bộ sưu tập màu mới Liberty S 2021, cuộc thi “We Liberty” đã thu hút cộng đồng yêu sáng tạo với loạt tác phẩm dự thi ấn tượng về thị giác và cả nguồn năng lượng khổng lồ được đưa vào mỗi tác phẩm.

Piaggio anh 5

“We Liberty 2021” - sân chơi cho những bộ óc sáng tạo.

Một năm sau, Liberty tiếp tục khơi lên nguồn cảm hứng bằng cuộc thi “We Liberty #25”, sử dụng phiên bản đặc biệt Liberty 25 năm như một chất liệu để người trẻ tiếp tục vẽ ra những đường nét của tương lai. Ban giám khảo cũng là những cái tên nổi bật trong làng nghệ thuật trẻ: Nhiếp ảnh gia tĩnh vật Monkey Minh và Dương Nguyễn - chủ biên Elle Decoration Việt Nam.

Qua 6 tuần diễn ra cùng hơn 80 bài dự thi chất lượng được gửi về, cuộc thi đã truyền cảm hứng sáng tạo tới các bạn trẻ, thôi thúc họ phá bỏ rào cản để được tự do không giới hạn trong chính tư duy của mình. Đúng như tinh thần “Bơ giới hạn, mở lối riêng”, chiếc xe màu Green Avocado qua các góc nhìn khác nhau trở thành những “ẩn số” vượt ra ngoài mọi khuôn mẫu thông thường.

Hành trình truyền cảm hứng cho những người trẻ của Piaggio Liberty được kỳ vọng còn vượt ra ngoài ranh giới của những cuộc thi được tổ chức. Nguồn năng lượng này sẽ tiếp tục len lỏi tới mọi góc độ của cuộc sống, nơi Liberty và những người trẻ tìm thấy nhau, đồng điệu với nhau và cùng nhau hướng tới tương lai. Cảm hứng là bất tận, hành trình của Liberty cùng người trẻ cũng vậy.

Trước phiên bản đặc biệt Liberty 25 năm, Piaggio cũng đã cho ra mắt bộ sưu tập Liberty New Color 2021 với ba diện mạo: Cam năng động Orange Taormina, đỏ tinh tế Red Scarlatto và vàng cá tính Yellow Sole. Bốn màu sắc ấn tượng là cách thương hiệu thể hiện mạnh mẽ sự ủng hộ đối với những cái tôi dám nghĩ dám làm.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm Piaggio Liberty, độc giả truy cập tại đây.

Giang Phương Linh

Bạn có thể quan tâm