Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTạp chí tri thức trực tuyến

Phá đường dây cá độ bóng đá hơn 23 tỷ đồng

Sau khi lấy trang cá độ bóng đá, Tùng chia nhỏ thành nhiều tài khoản rồi giao cho những người trong nhóm để tổ chức đánh bạc và đánh bạc.

Ngày 18/5, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Thừa Thiên - Huế đã bắt giữ 9 người có hành vi Tổ chức đánh bạc và Đánh bạc.

Danh bac 20 ty dong anh 1

Ngô Văn Tùng bị công an bắt giữ. Ảnh: B.P.

Những người bị bắt giữ gồm Ngô Văn Tùng (cầm đầu), Nguyễn Thái Đức, Trần Văn Tuấn (cùng 32 tuổi), Trần Văn Thanh (35 tuổi), Nguyễn Văn Lý (28 tuổi), Nguyễn Kim Minh (21 tuổi), Trần Văn Lâm (29 tuổi), Hồ Ngọc Thạnh (45 tuổi) và Nguyễn Xuân Thiện (28 tuổi). Tất cả cùng trú tại huyện Phong Điền.

Theo cơ quan điều tra, Tùng nhận trang cá độ bóng đá rồi đưa cho Đức để cùng quản lý để thực hiện hành vi Tổ chức đánh bạc và Đánh bạc qua trang www.agbong...

Từ ngày 15/4 đến ngày 15/5, Tùng đã chia nhỏ tài khoản thành 5 phần rồi giao cho các những người trong nhóm để tổ chức đánh bạc và đánh bạc. Công an xác định giá trị giao dịch tài sản giao dịch của đường dây này là hơn 23 tỷ đồng.

Bóc gỡ đường dây cá độ bóng đá trên 853 tỷ đồng

Đường dây do Trần Anh Tài cầm đầu đã tổ chức cho nhiều người khác đánh bạc qua mạng với tổng số tiền lên tới 853 tỷ đồng.

Điền Quang

Bạn có thể quan tâm