Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

'Penthouse' được sản xuất thêm hai mùa

Nhà sản xuất xác nhận series ăn khách "Penthouse" sẽ có thêm hai mùa phim.

Ngày 28/12, Ilgan Sports đưa tin quá trình ghi hình mùa đầu tiên của series Penthouse đã chính thức khép lại. Ban đầu, mùa phim dự kiến kéo dài 20 tập. Nhưng trước sự ủng hộ của khán giả, con số này đã được tăng lên 21.

Một nguồn tin từ đoàn phim tiết lộ: “Ban đầu, nhà sản xuất dự định ghi hình 20 tập cho mùa hai của Penthouse. Nhưng kế hoạch đã thay đổi. Số tập đã được tăng lên và chia thành hai mùa. Khán giả sẽ được theo dõi thêm hai mùa phim Penthouse, với mỗi mùa kéo dài 12 tập”.

Penthouse co them hai phan anh 1

Những âm mưu tranh giành, đấu đá trong chung cư 100 tầng Hera vẫn chưa khép lại sao 21 tập phim. Ảnh: SBS.

Bên cạnh đó, lịch chiếu các mùa phim mới cũng có sự thay đổi. Khán giả sẽ theo dõi Penthouse vào thứ sáu và thứ bảy hàng tuần thay vì hai ngày đầu tuần như hiện tại. Tuy nhiên, thời điểm mùa phim thứ hai và ba của Penthouse lên sóng vẫn chưa được ấn định.

Penthouse lấy bối cảnh khu căn hộ xa hoa cao 100 tầng, tọa lạc giữa khu Gangnam, Seoul (Hàn Quốc). Chuyện phim xoay quanh mâu thuẫn giữa ba nhân vật: “nữ hoàng” Shim Su Ryeon (Lee Ji Ah), giọng ca không từ thủ đoạn Chun Seo Jin (Kim So Yeon) và người phụ nữ muốn tiến thân vào giới lượng lưu Oh Yoon Hee (Eugene).

Tòa nhà 100 tầng xa hoa và những biểu tượng về sự siêu giàu ở phim Hàn

Một bên là phim điện ảnh, một bên là phim truyền hình, nhưng hai tác phẩm “Parasite” và “Penthouse” đều khắc họa khoảng cách giàu nghèo ở Hàn Quốc thông qua hình ảnh ẩn dụ sâu sắc.

Những tình tiết vô lý làm giảm sức hấp dẫn ở ‘Penthouse’

Giết người, phi tang xác dễ dàng, phản diện bị qua mặt một cách đơn giản là loạt chi tiết nặng tính sắp đặt, thiếu sức thuyết phục trong bộ phim gây sốt “Penthouse: War in Life”.

Phim ăn khách Trung Quốc bị kiện đạo nhái truyện Hàn

Tác phẩm điện ảnh “Mộc dục chi vương” của Trung Quốc đang đứng trước cáo buộc đạo nhái nội dung series truyện tranh Hàn Quốc “God of Bath”.

Anh Phan

Bạn có thể quan tâm

Phim ảnh Phim truyền hình