Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

'Penthouse 2' phá kỷ lục rating trước khi kết thúc

Tập 11 của mùa hai bom tấn truyền hình đã phá kỷ lục rating series từng thiết lập.

Theo thống kê từ Nielsen Korea, tập 11 của Penthouse 2, lên sóng ngày 27/3 đã xác lập kỷ lục rating mới. Trên toàn lãnh thổ Hàn Quốc, tập phim đạt tỷ lệ người xem trung bình 22,9% và chạm đỉnh tại 29,2%. Thành tích này vượt qua mốc rating cao nhất 28,8% của tập cuối mùa đầu tiên.

rating Penthouse 2 anh 1

Công lý đã được thực thi trong tập 11 Penthouse 2. Ảnh: SBS.

Trong tập 11 của Penthouse 2, Ju Dan Tae (Uhm Ki Joon) và Cheon Seo Jin (Kim So Yeon) đã cùng bị bắt giam sau thời gian một tay che trời tại Hera. Cặp ác nhân đã sập cái bẫy mà nữ chính phần phim đầu tiên, Shim Su Ryeon (Lee Ji Ah), dày công sắp đặt.

Cuối tập phim, loạt mâu thuẫn ẩn chứa trong cao trào khép lại Penhouse 2 cũng được tiết lộ. Không chỉ cặp Ju Dan Tae và Cheon Seo Jin, vợ chồng luật sư Lee Gyu Jin (Bong Tae Kyu) cũng bị bắt giam sau hàng loạt tội ác đã gây ra.

Sau khoảng thời gian nếm mật nằm gai tới chết đi sống lại, Shim Su Ryeon và Logan Lee (Park Eun Seok) đã trả được thù chung. Đón chờ hai con người đã mang quá nhiều thương tổn trong quá khứ là tương lai mang màu hạnh phúc.

Bên cạnh cái kết ác giả ác báo được mong chờ, Penthouse 2 cũng không quên cài cắm những tình tiết dẫn tới mùa ba, dự kiến tiếp tục kéo dài thêm 12 tập.

Cuối tập 11, Oh Yoon Hee (Eugene) bỏ đi biệt xứ và nữ quản gia Jin Bun Hong (Ahn Yun Hong) nhà Seo Jin đột ngột gọi Eun Byul (Choi Ye Bin) là con gái. Tiếp đến, preview tập 12 cho thấy sự xuất hiện của hai nhân vật nam mới, dự đoán có liên hệ tới Penthouse 3.

Tập 12, cũng là tập cuối Penthouse 2 sẽ lên sóng vào 2/4, khép lại chặng tiếp theo của bom tấn truyền hình ăn khách.

'Penthouse 2' tiếp tục những chi tiết vô lý đến hoang đường

Trong tập 11, nhân vật Na Ae Kyo do Lee Ji Ah đóng có màn thoát chết dù bị chồng cũ âm mưu thiêu sống. Cô cùng Oh Yoon Hee và Cheon Seo Jin hợp tác để đưa Joo Dan Tae vào tù.

'Penthouse 2' - nhân vật liên tục chết đi sống lại

Ở mùa 2, bộ phim ăn khách "Penthouse" khiến nhiều người bức xúc khi đưa vào các tình tiết phi logic, nhân vật liên tục sống lại sau khi được xác nhận đã chết.

'Penthouse 2' bị chê lố nhưng vẫn khiến các thần tượng Kpop yêu thích

Với rating hơn 20%, "Penthouse 2" thu hút lượng khán giả đông đảo, trong đó có nhiều ngôi sao Kpop như Lisa (BlackPink), Suga (BTS), Kim Hee Chul (Super Junior)...

Anh Phan

Bạn có thể quan tâm

Phim ảnh