Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

PEGA (HKbike) sẽ ra mắt 4 sản phẩm mới tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia

Lễ ra mắt 4 sản phẩm mới vào 23/4 của PEGA (HKbike) sẽ được tổ chức tại trung tâm Hội nghị Quốc gia - một trong 3 trung tâm hội nghị lớn nhất Đông Nam Á.

Sau khi chia sẻ với báo giới thông tin hãng đầu từ đến 8 tỷ đồng để chuẩn bị cho lễ ra mắt 4 sản phẩm mới vào cuối tháng 4, đại diện PEGA (HKbike) cho biết thêm, lễ ra mắt với chủ đề "Cuộc cách mạng sản phẩm xe điện Việt" sẽ được tổ chức tại phòng họp lớn (MMH) của Trung tâm Hội nghị Quốc gia.

PEGA ra mat xe tai Trung tam Hoi nghi Quoc gia anh 1
Lễ ra mắt 4 sản phẩm mới vào ngày 23/4 của PEGA (HKbike) sẽ được tổ chức tại trung tâm Hội nghị Quốc gia.

Hội trường lớn (MMH) có diện tích hơn 4.200 m2 với sức chứa hơn 3.500 chỗ ngồi, có thể đáp ứng được số lượng khách mời lên đến hàng nghìn người của PEGA (HKbike).

PEGA ra mat xe tai Trung tam Hoi nghi Quoc gia anh 2
MMH có diện tích hơn 4.200 m² với sức chứa hơn 3.500 chỗ ngồi.

Theo chia sẻ từ đại diện PEGA (HKbike), khuôn viên rộng 1.200 m2 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia sẽ được xây dựng làm khu trình diễn xe điện 2 bánh hấp dẫn hiếm có tại Việt Nam, nhằm mang đến cho khách mời những trải nghiệm chân thật nhất về 4 dòng sản phẩm mới của hãng.

PEGA ra mat xe tai Trung tam Hoi nghi Quoc gia anh 3
Khuôn viên bên ngoài Trung tâm Hội nghị Quốc gia - nơi PEGA (Hkbike) dựng khu trải nghiệm xe 2 bánh.

4 sản phẩm mới lần này của PEGA (HKbike) sẽ tạo nên cuộc cách mạng sản phẩm xe điện Việt - cuộc cách mạng về chất lượng, không chỉ giúp doanh nghiệp này khẳng định vị thế trên thị trường xe điện Việt, mà còn khiến nhiều người thay đổi cách nhìn về doanh nghiệp và con người Việt.

PEGA ra mat xe tai Trung tam Hoi nghi Quoc gia anh 4
Khu sân khấu hiện đại của phòng MMH sẽ là nơi đặt màn hình LED cỡ lớn mà PEGA (HKbike) trang bị cho sự kiện lần này.

Là một trong những hãng xe điện hàng đầu Việt Nam, trong 4 năm gây dựng và phát triển, PEGA (HKbike) luôn nghiêm túc và nỗ lực tạo ra những sản phẩm có kiểu dáng đẹp và chất lượng tốt, mang đến những trải nghiệm lái tuyệt hảo cho khách hàng. Quãng đường di chuyển xa, khả năng chống nước tốt hay leo dốc mạnh mẽ là những đặc điểm nổi bật của xe điện PEGA (HKbike), được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng.

PEGA (HKbike) chi 8 tỷ đồng cho lễ ra mắt 4 sản phẩm mới

Ngày 23/4, PEGA (HKbike) sẽ tung ra thị trường 4 sản phẩm xe điện mới. Hãng đã đầu tư đến 8 tỷ đồng để chuẩn bị cho lễ ra mắt với thông điệp “Cuộc cách mạng sản phẩm xe điện Việt".

Sơn Trà

Bạn có thể quan tâm

Thông tin doanh nghiệp