Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

PCT VFF Nguyễn Xuân Gụ phải giải trình ‘nghi án khách sạn’ trước 30/5

Ban kiểm tra VFF khẳng định Phó Chủ tịch Nguyễn Xuân Gụ sẽ phải nộp giải trình “nghi án khách sạn” trước ngày 30/5 để Liên đoàn xem xét và có biện pháp xử lý.

Trao đổi với Zing.vn, Trưởng ban kiểm tra Nguyễn Nam Hùng xác nhận: “Ban kiểm tra đã có văn bản đề nghị ông Gụ phải nộp tờ trình giải thích rõ vụ việc trước ngày 30/5. Căn cứ trên tờ trình, khi có hồ sơ đầy đủ, lãnh đạo Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) sẽ có biện pháp xử lý tiếp theo”.

PCT VFF Nguyen Xuan Gu phai giai trinh ‘nghi an khach san’ truoc 30/5 hinh anh 1
VFF đề nghị ông Nguyễn Xuân Gụ nộp giải trình trước ngày 30/5 tới.

Trước đó, vào hồi 23h30 ngày 24/5, Phòng Cảnh sát hình sự Công an TP.HCM (PC45) phối hợp với Đoàn kiểm tra liên ngành quận 1 đã kiểm tra hành chính lưu trú một khách sạn trên địa bàn quận 1, TP.HCM.

Tại một phòng của khách sạn, họ phát hiện có người khai tên là Nguyễn Xuân Gụ - Phó chủ tịch VFF ở chung với một cô gái có tên là N.N.N.T (24 tuổi) không khai báo tạm trú. Ông Nguyễn Xuân Gụ tự khai từng có quan hệ với T.

Sự việc sau đó được tung lên mạng, tạo ra một luồng dư luận tiêu cực, gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới hình ảnh VFF. Liên đoàn sau đó đã cử đại diện tới PC45 để xử lý trường hợp ông Gụ. VFF cũng xác nhận họ không cử ông Nguyễn Xuân Gụ đi công tác TP.HCM trong thời gian xảy ra vụ việc.

Ông Nguyễn Xuân Gụ hiện là Phó chủ tịch phụ trách truyền thông VFF. Ông Gụ cũng là một trong những ứng cử viên sẽ tranh cử vị trí Phó chủ tịch truyền thông tại Đại hội VFF khóa VIII sắp tới.

VFF yêu cầu PCT Nguyễn Xuân Gụ giải trình nghi án ở khách sạn

VFF đã yêu cầu ông Nguyễn Xuân Gụ giải trình về việc ở cùng một cô gái trong khách sạn đêm 24/5, đồng thời khẳng định tổ chức này không cử ông Gụ vào TP.HCM công tác.

Thanh Hà

Bạn có thể quan tâm

VFF Thể thao

Mbappe mat bao nhieu tien khi bi giam luong? hinh anh

Mbappe mất bao nhiêu tiền khi bị giảm lương?

0

PSG được cho là đang tiến hành đàm phán để giảm lương của các cầu thủ. Điều này có thể khiến Kylian Mbappe mất hơn 10 triệu euro.