Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Pax Thiên chững chạc bên các bạn gái

Con nuôi gốc Việt của Angelina Jolie - Brad Pitt tỏ ra là một chàng trai rắn rỏi, cứng cáp.

hinh anh Pax Thien anh 1
Mới đây, cậu nhóc Pax Thiên được trông thấy ra phố cùng nhóm bạn ở Los Angeles. Là “tâm điểm” trong nhóm vì có cánh săn ảnh bám theo nhưng Pax không bận tâm. Là con trai nuôi thứ hai của Angelina Jolie  - Brad Pitt, cậu nhóc gốc Việt đã quen thuộc với ống kính máy ảnh. 
hinh anh Pax Thien anh 2
Trông Pax chững chạc hơn số tuổi 13. Cậu bé diện đồ thể thao tối màu, đơn giản.
hinh anh Pax Thien anh 3
Tinh thần Pax khá vui vẻ, thoải mái dù bố mẹ vừa có cuộc ly hôn ầm ĩ. Pax Thien khá thân thiết với mẹ Angelina. Cậu bé nhiều lần tháp tùng mẹ và trông các em mỗi lần gia đình ra ngoài. 
hinh anh Pax Thien anh 4
Những năm đầu sang Mỹ, Pax khá nhút nhát. Vài năm sau cậu bé phản ứng mạnh khi bị cánh săn ảnh đeo bám quá đà. Trong số sáu anh em, Pax Thiên luôn tỏ ra là người hiếu động, nổi loạn.
hinh anh Pax Thien anh 5
Nhưng gần đây, Pax trầm tính, điềm đạm hơn. Đây cũng là lần hiếm hoi Pax được chụp ảnh ra ngoài với các bạn cùng lứa.
hinh anh Pax Thien anh 6
Pax Thiên đón Ngày của mẹ với Angelina hồi tháng 5.  Cậu bé cao lớn phổng phao gần bằng mẹ. Minh tinh Hollywood tiết lộ cậu con nuôi người Việt có sở thích nấu ăn và giúp đỡ mẹ rất nhiều. Angelina cũng cho Pax học tiếng Việt để không quên tiếng mẹ đẻ. 

Brad Pitt dẫn Pax Thiên đến phòng khám tâm lý

Hai bố con Brad Pitt bị bắt gặp bước ra từ phòng khám tâm lý chuyên giải quyết những vấn đề giữa bố mẹ và trẻ vị thành niên.Lưu Phong

Bạn có thể quan tâm

Giải trí