Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Parkson Saigontourist Plaza chính thức khai trương tầng một

Cuối tuần qua, TTTM Parkson Saigontourist Plaza đã chính thức khai trương tầng một, thu hút nhiều khách hàng đến tham quan, mua sắm.

9h30 ngày 31/7, TTTM Parkson Saigontourist Plaza mới bắt đầu mở cửa, nhưng nhiều khách hàng đã có mặt từ sớm, hào hứng chờ đợi để được vào tham quan, mua sắm. Đồng thời, mọi người thực hiện đầy đủ quy trình giãn cách 2 mét, đo nhiệt độ, khử khuẩn và đeo khẩu trang của TTTM. Sự kiện khai trương này đã thu hút nhiều sự quan tâm của người tiêu dùng tại TP.HCM.

Parkson anh 1

TTTM Parkson Saigontourist Plaza trước giờ mở cửa khai trương.

Với diện mạo hoàn toàn mới, không gian mua sắm tầng một với các ngành hàng mỹ phẩm, nước hoa, trang sức và cửa hàng trải nghiệm pop-up store Muji được ra mắt với lối kiến trúc hiện đại pha lẫn cổ điển trong phong cách thiết kế, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mới mẻ.

Parkson anh 2

Tầng 1 TTTM Parkson Saigontourist Plaza.

Theo ông Chang Chae Young - Tổng giám đốc Parkson Việt Nam, TTTM Parkson Saigontourist Plaza là địa điểm đầu tiên thực hiện dự án đổi mới trước khi triển khai kế hoạch phát triển cho các TTTM Parkson trọng điểm khác trong hệ thống tại Việt Nam trong tương lai.

Parkson Saigontourist Plaza sẽ giới thiệu loạt thương hiệu quốc tế trong ngành thời trang, làm đẹp và phong cách sống nổi tiếng thế giới như Uniqlo, Muji với cửa hàng flagship store đầu tiên tại Việt Nam. TTTM này định hướng trở thành một địa điểm mua sắm có thiết kế hiện đại, trẻ trung , với mô hình kinh doanh không chỉ đơn thuần là nơi mua sắm (shop and go), mà sẽ trở thành địa điểm mua sắm kết hợp với các dịch vụ ăn uống, giải trí tích hợp (all-in-one destination).

Parkson anh 3

Thương hiệu Muji - pop-up store trước giờ mở cửa khai trương.

Ông Chang Chae Young - Tổng giám đốc Parkson Việt Nam cho biết: “Sự kiện khai trương Parkson Saigontourist Plaza sẽ đáp ứng nhu cầu mua sắm và giải trí của người dân Sài Gòn. Chúng tôi tin rằng, với các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao, TTTM Parkson Saigontourist Plaza mới này sẽ tiếp tục nâng cao vị thế của Parkson như một trong những điểm mua sắm lý tưởng của khách hàng tại TP.HCM”.

Thái Trà

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Thông tin doanh nghiệp