Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Park Yoochun thoải mái đến sở cảnh sát vì cáo buộc dùng ma túy

Park Yoochun đến sở cảnh sát Seoul để chịu sự điều tra về hành vi dùng ma túy theo lời tố cáo của vị hôn thê cũ Hwang Hana. Tuy nhiên, trông nam ca sĩ không có vẻ phải chịu áp lực.

Park Yoochun bi dieu tra anh 1
Ngày 17/4, nam ca sĩ Park Yoochun có mặt tại sở cảnh sát Seoul để phục vụ công tác điều tra về việc dùng ma túy cùng bạn gái cũ Hwang Hana. Thành viên nhóm nhạc JYJ xuất hiện với tâm trạng bình tĩnh, thoải mái. Anh trả lời phỏng vấn của truyền thông, cho biết sẽ tích cực, trung thực khi phối hợp với cảnh sát trong quá trình thẩm vấn.
Park Yoochun bi dieu tra anh 2
Park Yoochun trước đó đã tổ chức họp báo phủ nhận thông tin anh sử dụng ma túy cùng Hwang Hana. Tuy nhiên, tiểu thư tài phiệt này vẫn khẳng định nam ca sĩ là người dùng chung với mình.
Park Yoochun bi dieu tra anh 3
Ngày 16/4, cảnh sát Seoul đã cử 11 người bất ngờ đột nhập khám xét nhà của Park Yoochun tại quận Hanam. Phía cảnh sát mong muốn tìm các bằng chứng từ căn hộ, điện thoại, xe hơi và lấy mẫu tóc của nam ca sĩ Hàn Quốc để đi xét nghiệm.
Park Yoochun bi dieu tra anh 4
Đài MBC đưa tin Park Yoochun vẫn liên tục gặp gỡ vị hôn thê cũ Hwang Hana sau khi chia tay. Thậm chí, có thông tin cả hai còn gặp nhau vài lần vào đầu năm 2019 để sử dụng ma túy. Ngoài ra Park Yoochun cũng đã bị cấm xuất cảnh để phục vụ điều tra.
Park Yoochun bi dieu tra anh 5
Năm 2016, Park Yoochun từng phải đến trình diện vì liên quan đến vụ việc cưỡng dâm nhiều cô gái. Nam ca sĩ xuất hiện với tình trạng mệt mỏi và căng thẳng, trái ngược với sự bình tĩnh của ngày hôm nay.
Park Yoochun bi dieu tra anh 6
Thời điểm đó, Park Yoochun dính phải scandal lớn đầu tiên trong sự nghiệp. Anh bị tới 4 cô gái tố cáo có hành vi cưỡng ép quan hệ tình dục trong nhà vệ sinh ở quán bar. Sau khi điều tra, cảnh sát xác nhận Park Yoochun vô tội, những cô gái tố cáo Park Yoochun bị điều tra ngược lại tội vu oan.
Park Yoochun bi dieu tra anh 7
Sau scandal, nam ca sĩ đã cố gắng vực dậy sự nghiệp âm nhạc của mình bằng cách tổ chức buổi biểu diễn tại Nhật Bản. Anh đã bật khóc khi gặp gỡ người hâm mộ trên sân khấu. Tuy nhiên, danh tiếng của Park Yoochun tại quê nhà Hàn Quốc vẫn không thể quay trở lại như cũ.
Park Yoochun bi dieu tra anh 8
Đặc biệt, với việc liên quan đến vụ án dùng ma túy cùng người yêu cũ, dù chưa biết kết quả điều tra ra sao, lòng tin của công chúng Hàn Quốc dành cho Park Yoochun đã chạm tới đáy.

Cảnh sát đột nhập khám xét nhà Park Yoochun vì cáo buộc dùng ma túy

Mặc dù nam ca sĩ đã tổ chức họp báo khẳng định anh không dùng ma túy nhưng cảnh sát vẫn cử 11 người tới khám xét nhà của Park Yoochun.

Thủy Linh

Bạn có thể quan tâm

Nhạc Hàn Âm nhạc