Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Park Yoo Chun và hôn thê liên tục hoãn lễ cưới

Ban đầu, Park Yoo Chun và vị hôn thê lên kế hoạch kết hôn vào ngày 10/9. Tuy nhiên, sau 2 lần thay đổi, ngày cưới của nam ca sĩ vẫn chưa được quyết định.

Theo kế hoạch ban đầu, Park Yoo Chun và hôn thê là Hwang Hana sẽ kết hôn vào ngày 10/9. Sau đó, ngày tổ chức hôn lễ bị rời sang ngày 20/9.

Tuy nhiên, theo thông tin mới đăng tải trên các phương tiện truyền thông Hàn Quốc, đám cưới của cặp đôi sẽ bị trì hoãn một lần nữa. Ngay sau đó, một nhân viên trong công ty quản lý của Park Yoochun là C-JeS Entertainment đã lên tiếng xác nhận.

Người này cho biết: "Đúng là đám cưới của anh ấy đã bị trì hoãn. Nó không thể diễn ra trong tháng 9. Ngày tổ chức hôn lễ cụ thể của cặp đôi hiện chưa được quyết định".

Nguồn tin này nói thêm: "Như đã chia sẻ sau khi xuất ngũ, thời gian này, anh ấy tạm gác mọi hoạt động để suy nghĩ về những chuyện đã qua. Hy vọng mọi người thông cảm cho anh ấy".

Park Yoo Chun hoan cuoi anh 1
Park Yoo Chun và vợ sắp cưới.

Nam ca sĩ nhóm JYJ xác nhận kết hôn với Hwang Hana - cháu gái người sáng lập tập đoàn sữa NamYang vào tháng 6/2017. Cặp đôi đã làm bạn từ lâu và Hwang Hana chính là người ở bên động viên, giúp đỡ Park Yoo Chun vượt qua quãng thời gian khó khăn vì liên tục bị buộc tội hiếp dâm.

Năm 2016, mối quan hệ giữa 2 người phát triển từ tình bạn lên tình yêu. Thời điểm đó, cả hai đã đưa người yêu về ra mắt gia đình và bàn bạc về lễ cưới. Thậm chí, Hwang Hana còn học các lễ nghi để chuẩn bị trở thành một người vợ.

Mới đây, cặp đôi công khai bày tỏ tình cảm khi xăm hình đối phương lên cánh tay. Tuy nhiên, với việc liên tục hoãn ngày cưới, Park Yoochun và vị hôn thê đang khiến dư luận nghi ngờ rằng cặp đôi trục trặc chuyện tình cảm.

MV How Much Love Do You Have In Your Wallet - Park Yoo Chun Ngoài các hoạt động cùng JYJ, Yoochun còn phát hành sản phẩm riêng mang tên How Much Love Do You Have In Your Wallet.

Park Yoochun và vợ sắp cưới ôm nhau giữa chốn đông người

Thay vì hẹn hò kín đáo như những ngôi sao khác, Park Yoo Chun và vợ sắp cưới lại tỏ ra thoải mái và có nhiều hành động tình tứ ở nơi đông người.

Park Yoochun và vợ sắp cưới ôm nhau giữa chốn đông người

Thay vì hẹn hò kín đáo như những ngôi sao khác, Park Yoo Chun và vợ sắp cưới lại tỏ ra thoải mái và có nhiều hành động tình tứ ở nơi đông người.


Lan Phương

Bạn có thể quan tâm

Giải trí