Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Park Shin Hye tiết lộ cảnh quay mổ não trong phim

"Doctors" là dự án ăn khách hiện nay của đài SBS. Ngoài câu chuyện tình cảm, khán giả còn chú ý đến những phân cảnh giải phẫu trong phim.

Dự án mới của Park Shin Hye, Kim Rae Won - Doctors hiện gây chú ý nhất ở Hàn Quốc. Phát sóng được 8 tập trên sóng SBS, Nielsen cho hay rating của Doctors đã tăng từ 12,9% lên 19,2% trên toàn quốc. Riêng tại khu vực Seoul, rating đạt mốc 21,1%, tạo nên cơn sốt bất ngờ trên màn ảnh nhỏ.

Dù chưa tạo ra hiệu ứng như Hậu duệ mặt trời nhưng Doctors khẳng định vị trí độc tôn về lượng người xem ở thời điểm này.

Hau truong phim Doctors anh 1
Những cảnh trong phòng mổ đầy căng thẳng, giúp phim đạt tỷ lệ người xem cao. Ảnh: SBS.

Ngoài tuyến tình cảm giữa các nhân vật, phim về đề tài y học với những ca phẫu thuật được chú ý đặc biệt. Hàn Quốc từng có phim về giải phẫu tim, nội tạng, nhưng đây là lần đầu họ làm về não khoa. Khán giả hứng thú khi xem Park Shin Hye cạo đầu cho bệnh nhân trước khi mổ.

Trong tập 4, phân đoạn Kim Rae Won mổ không định vị cũng khiến người xem trầm trồ hoặc ở tập 8, các bác sĩ đã mổ trực tiếp dù người bệnh vẫn trong trạng thái tỉnh táo.

Hau truong phim Doctors anh 2
Thực tế, Park Shin Hye chỉ cần thao tác trên các mô hình. Ảnh: Sina.

Trên trang cá nhân mới đây, Park Shin Hye công khai ảnh chăm chú luyện tập trước cảnh quay. Bức hình cũng vô tình tiết lộ bí mật hậu trường của phim Doctors. Đoàn phim sử dụng những mô hình ngựa tròn có màu da giống da người trong các cảnh quay ở phòng giải phẫu.

"Các diễn viên chỉ cần làm đúng kịch bản. Công nghệ làm phim tiên tiến đã hỗ trợ rất hiệu quả. Không thể phủ nhận diễn xuất như thật của các diễn viên chính trong phim", một ý kiến chia sẻ.

Tuy nhiên, bên cạnh đó không ít người cho rằng đạo cụ của phim sơ sài và không chân thực. "Họ nên sử dụng đầu ma-nơ-canh thay vì một vật giống quả bóng nhựa như thế".

Doctors hiện vẫn tiếp tục được phát sóng vào tối thứ 2 và thứ 3 hàng tuần trên sóng SBS.

Hau truong phim Doctors anh 3
Park Shin Hye được đánh giá cao hơn sau thành công của vai bác sĩ Yoo Hye Jung. Ảnh: SBS.

Hiểu Nguyệt

Bạn có thể quan tâm

Giải trí Hàn Quốc