Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Park Shin Hye đóng MV solo của Lee Hong Ki

Dự án đánh lẻ đầu tiên của thành viên F.T.Island có sự trợ giúp của cô bạn diễn viên nổi tiếng.

Lee Hong Ki vừa tuyên bố sắp phát hành album solo sau 9 năm ra mắt Kpop với tư cách thành viên nhóm F.T.Island. Đĩa nhạc đầu tiên của nam ca sĩ sẽ được tung ra vào giữa tháng 11.

 Trong dự án đánh lẻ này, Lee Hong Ki còn nhận được sự ủng hộ của cô bạn Park Shin Hye – gương mặt quen thuộc trên màn ảnh rộng qua nhiều bộ phim ăn khách.

Lee Hong Ki và Park Shin Hye trong bộ phim You′re Beautiful năm 2009.
Lee Hong Ki và Park Shin Hye trong bộ phim You′re Beautiful năm 2009.

Hôm 6/11, công ty quản lý FNC cho biết kiều nữ phim Người thừa kế sẽ tham gia diễn xuất trong MV ca nhạc của Lee Hong Ki. Park và Lee từng hợp tác ăn ý trong bộ phim You′re Beautiful năm 2009, sự xuất hiện của nữ diễn viên trong MV đánh dấu màn tái ngộ của họ sau 6 năm. Mặc dù lịch trình bận rộn nhưng Park Shin Hye vẫn nhận lời đóng MV vì mối thân tình bấy lâu nay.

Lee Hong Ki ra album solo sau gần 9 năm ca hát.
Lee Hong Ki ra album solo sau gần 9 năm ca hát.

Thông tin Lee Hong Ki phát hành album solo được tung ra sau khi nam ca sĩ thẳng thắn than phiền công ty chủ quản FNC không chăm lo quảng bá cho F.T.Island. Đây được coi là động thái mới trong mối quan hệ giữa nam ca sĩ và phía công ty quản lý. 

Các fan hy vọng F.T.Island sẽ sớm kết thúc chuyến quảng bá ở Nhật Bản để quay về Hàn Quốc. 

 

Khôi Ngô

Bạn có thể quan tâm

Giải trí Hàn Quốc KPOP Âm nhạc

'Bong ma' o Kpop hinh anh

'Bóng ma' ở Kpop

0 1

Theo điều tra của chương trình I Want To Know, Choi - cựu quản lý cao cấp tại SM - đã cấu kết với người ngoài, để vợ mình đứng tên trong phần credit tác quyền của nhiều ca khúc.