Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Park Shi Hoo sắp trở lại sau scandal cưỡng dâm

Tài tử Hàn vướng vào vụ tố cáo cưỡng dâm một nữ diễn viên trẻ khiến anh phải ra tòa hồi đầu năm nay, sắp có thể trở lại màn ảnh nhỏ.

Kể từ vụ scandal lớn rúng động làng giải trí Hàn hồi tháng 4 đầu năm, Park Shi Hoo tạm thời ở ẩn, rút lui khỏi làng giải trí để tới Mỹ sống vào giữa tháng 7 vừa qua. Sắp tới đây, tài tử Cheongdam-dong Alice sẽ quay trở về mặc dù chưa có kế hoạch cụ thể. Người đại diện của nam diễn viên nói với báo giới: “Gần đây Park Shi Hoo đang ở Mỹ và sẽ về Hàn Quốc vào đầu tháng này. Kế hoạch ban đầu là từ tháng trước nhưng bị hoãn một chút”.

Park Shi Hoo sẽ trở lại đóng phim vào năm sau.

Điều này đồng nghĩa với việc Park Shi Hoo đang muốn khôi phục lại sự nghiệp diễn viên đang bị ảnh hưởng nặng nề từ vụ scandal cưỡng dâm. “Mặc dù vẫn có kịch bản phim truyền hình và điện ảnh gửi tới nhưng Park Shi Hoo quyết định sẽ không đóng phim trong năm nay” – một nguồn tin tiết lộ thêm. Được biết khi quay về Hàn Quốc, Park Shi Hoo sẽ nghỉ ngơi tại nhà riêng. Như vậy, người hâm mộ trung thành của nam diễn viên điển trai sẽ phải chờ đợi tới năm sau.

Tài tử Hàn bị một nữ diễn viên trẻ tố cáo anh cưỡng dâm cô vào ngày 14/2, sự việc kéo dài đến tháng 5 mới kết thúc.

Sau khi vụ việc cưỡng dâm được thu xếp ổn thỏa, nhiều nhà đài Hàn Quốc vẫn e dè với anh mặc dù họ không đưa Park Shi Hoo vào danh sách cấm phát sóng. Một đại diện KBS cho biết, scandal của Park Shi Hoo đã gây ra sự náo động trong giới và công chúng tạo nên hình ảnh tiêu cực.

Lâm Yên

Bạn có thể quan tâm