Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Park Seo Joon áp lực khi đứng trước ống kính

Tại một cuộc phỏng vấn, Park Seo Joon chia sẻ cách mà anh vượt qua căng thẳng, áp lực về tâm lý trong công việc và cuộc sống.

Gần một thập kỷ tham gia vào showbiz, Park Seo Joon chia sẻ rằng anh phải đối mặt với nhiều căng thẳng sau khi nổi tiếng. Trong một cuộc phỏng vấn với T Singapore, nam diễn viên đã tiết lộ về cuộc sống của anh sau ống kính.

Park Seo Joon nói rằng đôi khi anh gặp phải một số vấn đề tâm lý và cách anh vượt qua những cảm xúc tiêu cực là chia sẻ câu chuyện của mình với người thân. Mặc dù việc chia sẻ không thể giải quyết hoàn toàn những khó khăn mà anh đối mặt. Tuy nhiên, việc tâm sự với người khác phần nào giúp anh lấy lại tinh thần, năng lượng để làm việc.

Park Seo Joon gap ap luc anh 1
Park Seo Joon cảm thấy áp lực khi đứng trước ống kính.

Nam chính Itaewon Class đã chia sẻ một số khó khăn anh phải chịu đựng khi bắt đầu sự nghiệp diễn viên, chẳng hạn như cố tách tâm lý nhân vật trên màn ảnh ra khỏi cuộc sống cá nhân. Anh cho rằng khi quá nhập tâm vào nhân vật, bản thân nam diễn viên phim Heal Me khó thoát vai. Nhân vật mà anh thủ vai ảnh hưởng đến tâm lý, cảm xúc và cách đối xử với mọi người.

Khi vừa bắt đầu sự nghiệp, Park Seo Joon cảm thấy áp lực khi đứng trước ống kính. Thời điểm hiện tại, nam diễn viên không còn cảm thấy khó chịu như trước đây. Tuy nhiên, điều mà Park Seo Joon cảm thấy lo lắng hiện tại là thích nghi với những môi trường khác nhau. Anh đang cố gắng hoà nhập và thoải mái nhất khi bắt đầu tham gia một bộ phim mới.

Park Seo Joon cũng chia sẻ về bộ phim Parasite và khẳng định rằng các bộ phim Hàn Quốc đang ngày càng được khán giả quốc tế công nhận. Anh cảm thấy tự hào khi nhìn thấy Parasite là phim điện ảnh đầu tiên của Hàn Quốc được nhận giải thưởng danh giá Oscar.

Trước đó, trong chương trình Ask Us Anything, Ahn Bo Hyun cũng chia sẻ về việc "bằng mặt không bằng lòng" với Park Seo Joon. Sau khi nghe câu hỏi từ Kang Do Hong, Ahn Bo Hyun chia sẻ: "Lần đầu tiên tôi nghe đến tin đồn này, tôi và Seo Joon bằng tuổi, chúng tôi vẫn vui vẻ còn là bạn tốt của nhau. Tuần trước, chúng tôi còn đi ăn với nhau".

Sao nữ ‘Vườn sao băng’ và nỗi cay đắng khi Lee Byung Hun ngoại tình

Hôn nhân của Lee Min Jung và Lee Byung Hun từng là kiểu mẫu lý tưởng của showbiz Hàn, trước khi tài tử "Mật danh Iris" vướng bê bối ngoại tình.

Di An

Bạn có thể quan tâm

Phim truyền hình Phim ảnh