Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Park Hae Jin thừa nhận không giỏi hẹn hò

Mỹ nam “Vì sao đưa anh tới” từng vướng tin đồn cặp kè Park Shin Hye thừa nhận anh không phải mẫu bạn trai tốt.

Số lên sóng mới của chương trình Entertainment Weekly có sự tham gia của nam diễn viên Park Hae Jin. Sau thành công của Vì sao đưa anh tới năm 2013, Park Hae Jin tiếp tục được khán giả yêu mến qua bộ phim Bad Guys và mới đây nhất là Cheese In The Trap. Danh tiếng cũng khiến mỹ nam 32 tuổi vướng nhiều tin đồn tình ái, đời tư tình cảm của anh được công chúng quan tâm. Năm ngoái, Park Hae Jin dọa kiện những người tung tin đồn anh hẹn hò với nữ diễn viên Park Shin Hye.

Park Hae Jin,  Vi sao dua anh toi,  hen ho,  Cheese In The Trap anh 1
Park Hae Jin trong 

Entertainment Weekly.

Trong Entertainment Weekly, Park Hae Jin tiết lộ anh không phải mẫu bạn trai hoàn hảo vì rất dở trong vấn đề hẹn hò. “Tôi tự cho mình 0 điểm” – Park Hae Jin nói.

Mỹ nam giải thích: “Trong quá khứ, tôi nghĩ rằng mình đang cho bạn gái không gian và tránh làm phiền thì cô ấy nghĩ rằng tôi thờ ơ với cô ấy. Tôi cũng rất tệ trong những dịp kỷ niệm. Tôi thấy việc nhớ rõ ngày khởi đầu một mối quan hệ thật khó, nó không rõ ràng chút nào”.

Park Hae Jin,  Vi sao dua anh toi,  hen ho,  Cheese In The Trap anh 2
Mỹ nam xứ Hàn trong Cheese In The Trap.

Tài tử cho biết thêm, ngoài đời thực anh không bao giờ nói những câu như lời thoại trong phim Cheese In The Trap. Điển hình là câu thoại “Em có muốn đi chơi với anh không?”.

Park Hae Jin cũng tiết lộ dù muốn kết hôn nhưng lịch trình công việc không cho phép. Khi được hỏi về thế mạnh để làm người chồng tốt, mỹ nam xứ Hàn cho biết anh thích lau dọn và sắp xếp nhà cửa bởi gia đình có trẻ nhỏ nên học hỏi được những kỹ năng này. Khôi Ngô

Bạn có thể quan tâm

Giải trí