Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Park Bom (2NE1) gây tranh cãi vì xô đẩy vũ công

Màn trở lại sân khấu MAMA vừa qua khiến nữ ca sĩ bị soi mói khá nhiều.

Khán giả Kpop mới đây xôn xao về video màn trình diễn của nhóm 2NE1 tại sự kiện MAMA 2015 hôm 2/12. Đoạn clip được đăng tải trên mạng xã hội Instagram ghi lại tình tiết thành viên Park Bom có hành động như xô đẩy một vũ công lúc 2NE1 đang đứng thành hàng dọc trên sân khấu.

Park Bom đẩy vũ công phụ họa.
Park Bom đẩy vũ công phụ họa.

Clip nhanh chóng gây sự chú ý với fan Kpop, đa số đặt nghi vấn liệu Park Bom có “chơi xấu” vũ công phụ họa để giành vị trí đứng. Số khác cho rằng nữ ca sĩ 31 tuổi tiếp tục trở thành đề tài bàn tán vì màn trở lại của cô sau scandal buôn lậu chất cấm.

Theo trang tin AKP, người đăng tải video trên đã giải thích Park Bom không cố tình xô đẩy vũ công và fan có thể tự thẩm định lại qua các clip khác. Bên cạnh đó, vũ công bị thành viên 2NE1 đẩy tên là Kaea Pearce cũng không coi sự việc này quá nghiêm trọng. Trên trang cá nhân, Kaea Pearce cũng đăng lại đoạn băng ghi hình này nhưng với mục đích kể lại “tai nạn” nhỏ. Để tránh những hiểu lầm, chỉ trích hướng về Park Bom, tác giả đã gỡ video.

2NE1 chưa trở lại dù trình diễn ở MAMA 2015.
Park Bom chưa trở lại dù trình diễn ở MAMA 2015.

Trong khi đó, dù xuất hiện tại MAMA vừa qua nhưng phía công ty quản lý khẳng định họ chưa có ý định cho giọng ca 31 tuổi trở lại Kpop. 

Video ghi lại cảnh Park Bom bị nghi cố tình đẩy vũ công Video được đăng tải trên mạng xã hội Instagram ghi lại tình tiết thành viên Park Bom có hành động như xô đẩy một vũ công khi 2NE1 đang đứng thành hàng dọc lúc biểu diễn.

Khôi Ngô (Theo Nate)

Bạn có thể quan tâm

Giải trí Hàn Quốc KPOP Âm nhạc