Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Paris Hilton nói về bức ảnh tai tiếng với Lindsay Lohan

Paris Hilton kể rằng dù không được mời, Lindsay Lohan vẫn nghiễm nhiên bước lên xe hơi của cô cùng với Britney Spears.

Trong podcast This Is Paris hôm 15/3, Paris Hilton đã thảo luận về cảnh paparazzi đã chụp ảnh cô, bạn thân Britney Spears và Lindsay Lohan vào một đêm tiệc tùng hồi năm 2006.

Ngôi sao truyền hình thực tế kể vào thời điểm đó, cô cảm thấy rất kỳ cục và căng thẳng, đặc biệt là vì sự xuất hiện của Lohan - vị khách không mời nhưng nghiễm nhiên bước vào xe hơi của cô cùng với Spears.

"Đó là đêm Britney và tôi tham gia tiệc của một người bạn ở khách sạn Beverly Hills. Khi ra xe trở về nhà, đột nhiên cánh săn ảnh xuất hiện và vây lấy chúng tôi. Chúng tôi nhanh chóng vào bên trong xe, và Lindsay cũng bước lên", Hiltlon nhớ lại.

Paris Hilton va Lindsay Lohan anh 1

Bức ảnh gây ồn ào suốt thời gian dài của bộ ba ngôi sao Hollywood. Ảnh: Daily Mail.

Paris Hilton có xích mích với Lindsay Lohan từ trước. Cô từng vướng tin đồn tát ngôi sao Mean Girls tại một câu lạc bộ. Thế nên khi cánh săn ảnh bắt gặp họ đi chung đã nhanh chóng đặt câu hỏi với Hilton.

"Nữ hoàng tiệc tùng" kể: "Một tay săn ảnh đã hét vào mặt tôi: 'Có đúng là cô đã đánh Lindsay?', và tôi hỏi ngược lại: 'Tại sao anh không hỏi cô ấy?'. Về phía Lindsay, cô ấy trả lời đại loại như: 'Không, Paris sẽ không bao giờ đánh tôi, tôi quen biết và thân thiết với cô ấy từ năm 15 tuổi'".

Vào hôm sau, Hilton nhìn thấy loạt ảnh xuất hiện trên trang nhất báo lá cải cùng câu chuyện mà truyền thông đã thêu dệt về quan hệ giữa ba người. "Họ không biết chỉ có tôi và Britney vui vẻ với nhau đêm đó, Lindsay hoàn toàn không liên quan", cô nhấn mạnh.

Paris Hilton va Lindsay Lohan anh 2

Paris Hilton đã nhiều năm không chạm mặt Lindsay Lohan. Ảnh: Daily Mail.

Trong buổi chia sẻ, cháu gái tập đoàn Hilton kể rằng cô nhìn thấy bức ảnh và các meme liên quan đến khoảnh khắc đó quá nhiều. Hilton vẫn nhớ rõ sự việc xảy ra vào ngày 27/11/2006.

Khi được hỏi về quan hệ hiện tại với Lohan, Hilton nói rõ: "Chúng tôi từng là bạn với nhau, nhưng sau đó cô ấy đã làm một vài điều gây tổn thương và phản bội lòng tin của tôi. Do đó, tôi và cô ấy không còn là bạn bè".

Hilton cho rằng truyền thông đã đẩy quan hệ của cô với Lohan đi quá xa, và khó hàn gắn lại được. "Truyền thông rất thích việc các cô gái phải thù hằn nhau", người đẹp nêu quan điểm.

Ở cuối podcast, Hilton đã gửi lời chúc mọi điều tốt đẹp đến Lindsay Lohan, dù hiện tại hai người không còn liên lạc với nhau nữa.

Paris Hilton tiến hành thụ tinh trong ống nghiệm

Ái nữ nhà Hilton quyết định dùng trứng đã trữ đông để tiến hành thụ tinh trong ống nghiệm. Cô đã chuẩn bị tâm lý để làm mẹ.

Quốc Minh

Bạn có thể quan tâm

Giải trí