Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Paris Hilton, Kylie Jenner đáp trả MV của Kanye West

Sự việc bắt đầu trở nên gay cấn khi “nữ hoàng thị phi” một thời Paris Hilton và “siêu mẫu Instagram” Kendall Jenner chính thức phản ứng để đòi công bằng.

MV gây sốc của Kanye West MV gây sốc của Kanye West

Sau khi Kanye West cất lên tiếng hát “tôi đã làm con khốn đó nổi tiếng” cùng với MV khoả thân nhắm thẳng đến Taylor Swift, một người dùng Instagram tên littlehiltonboy đã đăng tải một bức ảnh chế, trong đó gương mặt của Taylor Swift (giả) trong MV được thay thế bằng Paris Hilton, kèm theo câu nói: “Tôi đã làm cho con khốn của hắn ta nổi tiếng”.

Mặc dù Paris Hilton không có bất cứ bình luận nào về tấm ảnh chế này, nhưng theo bức ảnh chụp màn hình của Cosmopolitan, cô đã bấm nút “thích” bức ảnh, như một lời góp ý nhẹ nhàng gửi đến Kanye West.

Paris Hilton,  Kylie Jenner chinh thuc dap tra ve MV cua Kanye West anh 1
Bức ảnh chế trên Instagram nhận được sự ủng hộ lặng lẽ của Paris Hilton. Ảnh: Instagram.

Công bằng ở đây, chính là từ câu nói “cả gia đình nhà Kim nợ tôi một cuộc đời” của Paris Hilton vài năm trước. Vào thời điểm đó, Kim Kardashian vẫn chưa trở thành “Kim siêu vòng 3” như hiện tại, mà chỉ là một cô “a hoàn” kè kè đi theo Paris Hilton mọi lúc mọi nơi để làm việc vặt.

Từ việc chỉ được người ta biết đến mỗi lần lấp ló xuất hiện trong các tấm hình của Paris, Kim nổi danh sau lần bị lộ băng sex với rapper Ray J. Kể từ đó, Kim bắt đầu đến với các show truyền hình, dần trở nên nổi tiếng và có cuộc hôn nhân ồn ào với rapper Kanye West.

Kim Kardashian vốn bị xem là một người đi lên từ sex, scandal. Và Paris Hilton mới là người đầu tiên đưa cô đến với công chúng, cho cô nếm trải những hương vị ngọt ngào của sự phù phiếm và xa hoa.

Paris Hilton,  Kylie Jenner chinh thuc dap tra ve MV cua Kanye West anh 2
Kim Kardashian thời còn "tháp tùng" Paris  Hilton. Ảnh: Getty Images.

Kendall Jenner bối rối

Trong khi Kanye West khẳng định anh nhận được sự ủng hộ của vợ Kim để thực hiện MV này, thì cô em út nhà Kardashian Kylie Jenner cho biết cả nhà cô “không ai quan tâm” đến toàn bộ nội dung ca khúc hay những hình ảnh xuất hiện trong MV.

Chính điều này đã đặt áp lực lớn lên Kendall Jenner, một thành viên trong gia đình Kardashian nhưng lại có mối quan hệ tốt đẹp với Taylor Swift. Theo một nguồn tin nói với tờ Grazia, Kendall đang cảm thấy rất bối rối và khó xử.

“Đầu tiên cô ấy cố gắng hoà giải Taylor và Kanye, nhưng sau đó mâu thuẫn giữa họ lại bùng nổ”. Nguồn tin lý giải: “Nhà Kardashian vốn nổi tiếng với mối gắn kết chặt chẽ giữa các thành viên, và giờ đây cô ấy đang phải chịu rất nhiều áp lực để cắt đứt liên hệ với Taylor”.

Paris Hilton,  Kylie Jenner chinh thuc dap tra ve MV cua Kanye West anh 3
Kendall Jenner vốn có mối quan hệ tốt đẹp với Taylor Swift. Ảnh: Cosmopolitan. 

Mọi chuyện càng trở nên trầm trọng hơn khi bà chủ nhà Kardashian, Kris Jenner bị đồn thổi là người đứng đằng sau lời tố Taylor giả dối. Bà đã cố tình làm “rò rỉ” lá thư Taylor gửi đến Kanye để yêu cầu huỷ bản thu âm cuộc gọi giữa hai người về ca từ trong bài Famous.

“Toàn bộ tấn kịch đã đẩy Kendall vào vị trí ở giữa cô và gia đình. Cô đang rất tuyệt vọng hy rằng mọi chuyện sẽ kết thúc”, nguồn tin khẳng định.

Paris Hilton,  Kylie Jenner chinh thuc dap tra ve MV cua Kanye West anh 4
Bà Kris Jenner, mẹ Kim Kardashian bị cho là người đứng đằng sau lời tố Taylor Swift giả dối. Ảnh: Cosmopolitan. 
Hải Yến - Nhật Nguyên

Bạn có thể quan tâm

Âm nhạc