Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Paris Hilton 'học đòi' trí thức

Sáng sớm ngày 5/10, cô tiểu thư tóc vàng hân hoan khoe đã khiêng một chồng sách về nhà.

Paris Hilton 'học đòi' trí thức

Sáng sớm ngày 5/10, cô tiểu thư tóc vàng hân hoan khoe đã khiêng một chồng sách về nhà.

Paris viết trên trang Twitter: "Mình vừa mua rất nhiều sách hay từ hiệu Bool Soup. Mình rất mê đọc sách. Chúng ta học được rất nhiều từ các cuốn sách hay". Bool Soup là một hiệu sách lớn ở đại lộ Sunset, Los Angeles (Mỹ), nơi lui tới của nhiều ngôi sao Hollywood. Ca sĩ - diễn viên Miley Cyrus cũng thường đến đây để cập nhật các cuốn sách mới. Hồi tháng 9, Paris cũng hào hứng khoe cô đã mua rất nhiều sách, đĩa phim và CD ca nhạc tại tiệm Barnes & Noble.

Paris Hilton 'học đòi' trí thức

Diễn viên Paris Hilton.

Chia sẻ với bạn bè và những người quan tâm tới mình trên tiểu blog Twitter, Paris Hilton viết về những chuyến du lịch sang trọng, những bữa tối với gia đình. Nhưng cô nàng cũng chứng tỏ mình không chỉ biết ăn chơi sành điệu mà rất quan tâm tới văn hóa nghệ thuật. Khi tới đảo Maui tháng trước, cô đã đi tới nhiều phòng tranh và thốt lên: "Ở Maui có quá nhiều phòng tranh tuyệt vời. Thích quá! Toàn những kiệt tác".

Paris Hilton dành nhiều thời gian cho điện ảnh hơn cả, và không phải lúc nào cô nàng này cũng xem những bộ phim thời thượng đâu. Từ tháng 9 đến nay, cô chỉ xem vài phim mới như Inception, Taken. Cô khen đây là hai bộ phim tuyệt vời và rất thích ý tưởng cũng như các cảnh hành động, kỹ xảo trong phim do Leonardo DiCaprio đóng vai chính. Phim tài liệu Catfish từng gây tranh cãi tại LHP Sundance hồi tháng 6 cũng giành được thiện cảm của người đẹp này. Cô bình luận: "Phim hay. Đoạn đầu hơi chậm nhưng kết thúc bất ngờ".

Trước khi đi ngủ, Paris Hilton thường xem lại các bộ phim cũ như I Am Legend của Will Smith, There's Something About Mary của Cameron Diaz, Legends of the Fall của Brad Pitt, Eastern Promises của Viggo Mortensen...

Trà My

Theo Bưu điện Việt Nam

Theo DV

Bạn có thể quan tâm