Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Pamela Anderson - mỹ nhân cuối cùng khỏa thân trên Playboy

Tạp chí Playboy ngày 3/12 thông báo, Pamela Anderson, 48 tuổi, được chọn xuất hiện khỏa thân trên bìa tháng 1-2 năm 2016 của tạp chí này.

Pamela Anderson có 12 trang ảnh và bài phỏng vấn được thực hiện bởi nam diễn viên James Franco. Playboy được Hugh Hefner sáng lập năm 1953. Vào tháng 10, tạp chí này thông báo sẽ ngừng đăng ảnh khỏa thân của phụ nữ và nói rằng họ đã lỗi thời so với những trang thông tin có nội dung mát mẻ khác trên mạng. Tạp chí này đã sụt giảm từ 5,6 triệu bản năm 1975 xuống còn chỉ 800.000 bản trong những năm gần đây.

Pamela Anderson.

Pamela Anderson đã 14 lần xuất hiện trên bìa Playboy kể từ năm 1989, hơn rất nhiều các sao nữ khác. Đó cũng có thể là lý do cô được chọn để kết lại một chương cho tạp chí phục vụ nam giới này. Siêu mẫu, diễn viên, chủ nhiệm phim và tác giả người Mỹ-Canada chia sẻ, cô đã hỏi ý kiến hai con trai Brandon, 19 tuổi và Dylan, 17 tuổi trước khi đồng ý nhận lời tái xuất ảnh khỏa thân. Bởi trước đây, các con cô từng bị trêu chọc, chế nhạo và cũng vài lần tranh cãi với mẹ về những bức ảnh.

Sau bước ngoặc này, Playboy sẽ được thiết kế mới với sự hòa trộn giữa các bài phỏng vấn, bài viết dài, tranh ảnh gợi cảm nhưng sẽ không có khỏa thân.

Pamela Anderson từng tham gia một số phim truyền hình: Home Improvement, Baywatch, V.I.P.... và các chương trình truyền hình thực tế: Dancing with the stars, Big Brother...

 


http://nld.com.vn/van-hoa-van-nghe/pamela-anderson-my-nhan-cuoi-cung-khoa-than-tren-playboy-20151204100125612.htm

Theo M.Khuê/Người lao động

Bạn có thể quan tâm