Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Oprah Winfrey ra sách dạy nấu ăn

Dự kiến ngày 3/1/2017, nữ hoàng truyền hình Mỹ sẽ phát hành cuốn sách dạy nấu ăn đầu tiên của mình.

Thông tin này được bà chia sẻ trên tờ People hồi cuối tuần trước. Theo đó, 1 năm qua Oprah đã thực hiện chế độ ăn kiêng để giảm cân thành công. Nhưng trong quá trình đó, bà không hề chịu áp lực về chế độ ăn uống vì thế nữ hoàng truyền hình Mỹ nảy ra ý định viết lại chuyện ăn uống của mình chia sẻ với bạn đọc. 

oprah winfrey ra sach day nau an anh 1
Cuốn sách về nấu ăn của Oprah Winfrey chuẩn bị phát hành vào đầu năm sau.

Oprah Winfrey nói: "Tôi luôn muốn chia sẻ những điều tốt đẹp mà mình từng trải qua với mọi người. Đó lý do vì sao tôi viết quyển sách dạy nấu ăn này. Cuốn sách là câu chuyện của tôi trong cuộc sống, những bài học tôi đã học được, những khám phá tôi đã thực hiện được giới thiệu qua thực phẩm".

 

Cuốn sách với tựa đề Food, Health and Happiness: 115 On-Point Recipes for Great Meals and a Better Life (tạm dịch: Thực phẩm, Sức khỏe và Hạnh phúc: 115 Bí quyết cho bữa ăn ngon và một cuộc sống tốt hơn) sẽ ra mắt bạn đọc vào tháng 1 năm sau. Đặc biệt, ngoài các công thức nấu nướng, Oprah tiết lộ nội dung sách sẽ có những chia sẻ rất thú vị của bà về cuộc sống.

MC huyền thoại Oprah Winfrey sắp đóng phim viễn tưởng

“Bà trùm” đế chế truyền thông, đồng thời là diễn viên từng được đề cử Oscar – Oprah Winfrey sắp tới sẽ có dịp trở lại màn ảnh trong bộ phim "A Wrinkle in Time".

 

 

 

 


Lê Na

Bạn có thể quan tâm

Tin tức xuất bản Xuất bản