Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

Oppo F5 nhận hơn 37.000 đơn đặt hàng online trong 7 ngày

Trước đó, Oppo F5 nhận hơn 15.000 đơn đặt hàng chỉ sau 3 ngày mở bán. Kết quả này vượt xa so với kết quả Oppo F1s từng đạt được: 6.000 máy được đặt cọc trong 2 ngày đầu.

Trong tổng số 37.000 đơn hàng, có đến 30.000 đơn được đặt cọc trước. Tỷ lệ đặt cọc cao 70-75% là khởi đầu khả quan cho smartphone tầm trung này. Bên cạnh đó, theo số liệu chính thức từ Oppo Việt Nam, gần 17.000 máy được kích hoạt trong ngày mở bán đầu tiên 11/11. Con số này gần sát với mốc 19.000 máy F1s vào tháng 8 năm ngoái.

Oppo F5 nhan hon 37.000 don dat hang online anh 1
Khách nước ngoài hào hứng mua Oppo F5 trong ngày mở bán.

Nhắc đến màn hình tràn viền, người dùng smartphone Việt Nam thường nghĩ đến những sản phẩm cao cấp có mức giá hơn chục triệu đồng. Dù vậy, Oppo đem đến tính năng này với mức giá 6,99 triệu đồng.

“F5 sẽ mở ra kỷ nguyên màn hình tràn với tỷ lệ 18:9 dành cho những sản phẩm tầm trung. Điều này sẽ được chứng minh trong xu hướng kinh doanh và tiêu dùng smartphone năm 2018”, ông Đặng Quốc Cường, Giám đốc Tiếp thị của Oppo Việt Nam, cho biết.

Gặp ông Hoàng Điền tại siêu thị của Thế Giới Di Động (Nguyễn Thái Học, quận 1), vị khách này chia sẻ: “F5 có mức giá quá ổn mà mà còn có màn hình tràn nên tôi đặt hàng trước 2 máy luôn. Khi nhận máy, tôi coi màn hình đầu tiên. Quá đã”.

Oppo F5 nhan hon 37.000 don dat hang online anh 2
Màn hình tràn viền là điểm nhấn thiết kế của smartphone F5.

Ngoài ra, Oppo F5 còn được trang bị những công nghệ mới như mở khóa màn hình bằng nhận diện gương mặt. Đây vốn là tính năng dành cho những sản phẩm cao cấp. Ông Khoa, nhân viên bán hàng của FPT Shop (Khánh Hội, quận 4, TP.HCM), khẳng định: “Dù giá tầm trung nhưng công nghệ mở khóa màn hình bằng nhận diện khuôn mặt của F5 nhanh và tiện lợi”.

F5 chỉ là bước khởi đầu cho Oppo trong mùa kinh doanh cuối năm không chỉ của Việt Nam mà còn ở nhiều thị trường khác trên thế giới. “Không dừng lại ở F5 với phiên bản đang khuấy động, từ nay đến cuối năm, Oppo sẽ còn đem đến những sản phẩm mới; với mục đích xây dựng dải sản phẩm cập nhật những xu hướng mới nhất, tiện dụng nhất để đáp ứng nhu cầu của người dùng”, ông Đặng Quốc Cường nói thêm.

Oppo F5 nhan hon 37.000 don dat hang online anh 3
F5 khởi đầu cho một dải sản phẩm màn hình tràn viền tỷ lệ 18:9.

Sắp tới, Oppo sẽ bổ sung một số lựa chọn mới cho người dùng với phiên bản F5 6 GB đỏ, F5 Youth với mức giá “mềm” hơn nhưng vẫn giữ màn hình tràn. Tất cả đều thuộc dải sản phẩm F5 series.

Giang Thư Quân

Bình luận

Bạn có thể quan tâm