Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Ốp lưng năng lượng mặt trời đắt gấp 3 lần iPhone X

Chiếc ốp lưng Naviar có thể tự sạc cho thiết bị thông qua tấm năng lượng mặt trời. Nó được làm từ chất liệu carbon và mạ vàng nhiều chi tiết.

op lung iphone X caviar anh 1
Nhà sản xuất phụ kiện của Nga có tên là Caviar vừa phát hành một trong những chiếc iPhone đắt nhất hiện nay. Bộ Caviar gồm có ốp lưng và một chiếc iPhone X đi kèm. Người dùng phải bỏ ra 4.064 USD cho bản 64 GB và 4.847 USD cho bản 256 GB. Điều này đồng nghĩa, riêng chiếc ốp đã có giá cỡ 3.000 USD, đắt gấp 3 lần giá iPhone X.
op lung iphone X caviar anh 2
Ốp lưng Caviar được trang bị tấm pin năng lượng mặt trời ở mặt lưng để sạc cho thiết bị. Ngoài ra nó còn được mạ vàng, carbon nhiều chi tiết.
op lung iphone X caviar anh 3
Tấm năng lượng này có thể nạp năng lượng từ ánh sáng mặt trời hoặc đèn sợi đốt.
op lung iphone X caviar anh 4
Khung viền của ốp lưng được làm từ sợi carbon. Nó giúp bảo vệ tấm năng lượng khỏi va đập.
op lung iphone X caviar anh 5
Caviar khiến chiếc iPhone trông hầm hố hơn gấp đôi với độ dày 16,2 mm. Máy và ốp là một thể thống nhất không thể tháo rời. Vì thế người dùng không thể mua riêng chiếc ốp lưng.
op lung iphone X caviar anh 6
Chiếc ốp lưng đặc biệt đầu tiên được sản xuất sẽ gửi đến tận tay Elon Musk. Viền ốp điện thoại được khắc dòng chữ "Được làm trên Trái Đất bởi con người". Đây là dòng chữ Elon Musk in trên chiếc Tesla Roadster mà ông từng gửi vào không gian trên tên lửa Falcon Heavy.
op lung iphone X caviar anh 7
Caviar được sản xuất sẵn 99 bản và số lượng tối đa được làm ra là 999 chiếc.
op lung iphone X caviar anh 8
Bộ sản phẩm có tên The iPhone X Tesla này được vận chuyển miễn phí. Tuy nhiên người dùng sẽ tự chịu phần thuế phí tùy từng quốc gia. Cả ốp và máy được đặt bên trong hộp gỗ sang trọng.
op lung iphone X caviar anh 9
Caviar hy vọng sản phẩm này sẽ được những người tiên phong như phi hành gia, nhà phát minh vĩ đại, những người tìm ra khả năng vĩ đại của con người sử dụng.

OnePlus 6 ra mắt: Giống iPhone X, giá từ 529 USD

OnePlus 6 vừa được công bố với hàng loạt cải tiến từ thiết kế, cấu hình cho tới camera.Xuân Tiến

Theo Business Insider

Bạn có thể quan tâm

Apple iPhone X iPhone Công nghệ