Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Ốp lưng Louis Vuitton giá bằng 7 chiếc iPhone 7

Mẫu ốp bằng chất liệu da cá sấu của Louis Vuitton có giá hơn 5.000 USD.

Khi tìm kiếm một chiếc ốp iPhone, nhiều người sẵn sàng bỏ ra 15-20 USD để làm mới hoặc bảo vệ chiếc di động yêu thích của mình.

Tuy nhiên, nếu tiết kiệm không phải sở thích của bạn, Louis Vuitton có sẵn một loại ốp lưng bằng da cá sấu với giá bán lên đến 5.500 USD.

Op iPhone Louis Vuitton anh 1

Thương hiệu thời trang nổi tiếng thế giới vừa giới thiệu bộ sưu tập ốp lưng mới cho iPhone với tên gọi Eye-Trunk. Trong đó, chiếc ốp sử dụng chất liệu da cá sấu là đắt nhất với giá 5.050 USD cho iPhone 7 và 5.500 USD cho 7 Plus.

Nếu muốn một chiếc ốp “bình dân” hơn nhưng vẫn giữ được sự sang trọng, người dùng có thể chọn mẫu ốp có tên Eye-Trunk Monogram với giá 1.180 USD cho iPhone 7 và 1.250 USD cho 7 Plus.

Theo Louis Vuitton, đây không đơn thuần là một mẫu ốp bảo vệ, mà là một món phụ kiện thời trang theo mùa. Đeo những chiếc ốp này, iPhone 7 hay 7 Plus đều có kích thước lớn hơn rất nhiều so với nguyên bản.

Op iPhone Louis Vuitton anh 2

Bản thân những chiếc iPhone 7 và 7 Plus bản tiêu chuẩn cũng có giá bán lần lượt 649 và 769 USD. Ngay cả phiên bản iPhone 7 Plus đắt nhất (256 USD) cũng có giá bán chưa bằng 1/5 so với mẫu ốp lưng bằng da cá sấu nói trên.

iPhone 8 sẽ mang tên iPhone Edition, ra mắt tháng 11?

Theo 2 nguồn tin độc lập, mẫu iPhone với thiết kế hoàn toàn mới sẽ được sản xuất từ tháng 9, sau khi iPhone 7S và 7S Plus ra mắt, và có tên là iPhone Edition.

Ảnh được cho là gần nhất với thiết kế cuối cùng của iPhone 8

Những bức ảnh này được trang BGR dựng từ những tin đồn gần đây về iPhone 8.

Đức Nam

Bạn có thể quan tâm

Apple iPhone Công nghệ