Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Only C tung bản ballad do nhà sản xuất của Taeyeon thực hiện

Only C trở lại với sản phẩm mới "Đau để trưởng thành" có sự tham gia của ê-kíp Hàn Quốc, đặc biệt là nhà sản xuất Jo Joon Sung từng làm với Taeyeon.

Sau Yêu là tha thu – hiện tượng âm nhạc cách đây hai năm – Only trở lại với bản ballad mới và nhận nhiều kỳ vọng. Cũng như bản nhạc phim Em chưa 18, ca khúc lần này – Đau để trưởng thành – có giai điệu buồn, da diết, đúng sở trường của Only C và cũng là thể loại thịnh hành tại Vpop.

Bài hát được viết bởi em trai Only là nhạc sĩ Nguyễn Phúc Thiện – chủ nhân của hit Đừng yêu nữa, em mệt rồi do Min phát hành cách đây không lâu. Đặc biệt, với hy vọng sản phẩm vượt qua cái bóng của Em là tha thu, Only hợp tác bộ đôi nhà sản xuất Hàn Quốc Krazy Park, Eddy Park và Jo Joon Sung – người thực hiện ca khúc And One của Taeyeon (SNSD). Theo ca sĩ kiêm nhạc sĩ, bài hát được anh ấp ủ trong một năm và tốn khoản tiền không nhỏ trước khi chính thức phát hành.

“Ê-kíp Hàn làm việc chuyên nghiệp, chặt chẽ và đặc biệt đúng thời gian. Tôi cảm thấy vinh dự và yên tâm khi được kết hợp cùng những tên tuổi và nhà sản xuất nổi tiếng tại đây. Thật vui khi sản phẩm hoàn thành, phía sản xuất Hàn cũng có lời khen, đây là động lực để tôi cố gắng phát triển hơn nữa”, anh chia sẻ về cơ hội hợp tác ê-kíp Hàn Quốc.

Only C hop tac e-kip han quoc anh 1
Only C và bạn diễn vui vẻ tại hậu trường quay MV.

MV được thực hiện tại Đà Lạt. Ý tưởng của ê-kíp là biến con phố mang màu sắc Nhật Bản để thể hiện màu sắc lãng mạn, ngôn tình. Đặc biệt, sản phẩm quay theo lối Super Slow, tức xuyên suốt một cảnh quay mà không cắt.

Giai điệu và nội dung của Đau để trưởng thành nhìn chung không mới ở thị trường vốn chuộng ballad. Tuy nhiên, nó luôn được khán giả ưa chuộng. Chưa kể ca từ buồn, thất tình luôn dễ chạm tới cảm xúc và sự đồng cảm của người nghe nhạc. Bởi thế, dưới phần bình luận của bài hát, nhiều khán giả yêu thích, thậm chí bày tỏ nỗi niềm của bản thân sau khi nghe.

“Nghe nhạc Only C có cảm giác dạt dào và mãnh liệt lắm. Nó không ảm đạm như ca khúc khác”, một khán giả bình luận.

“Nhạc hay, nghe vào buổi tối trời mưa thật thú vị và tràn đầy cảm xúc”, người khác đồng tình.

Cô gái sinh năm 2000 tung bài mới, được dự đoán thành hit như 'Túy âm'

"Nơi em muốn tới" vẫn là màu sắc ma mị làm nên thành công của Xesi với hit "Túy âm". Bài hát có giai điệu bắt tai và cải thiện một số nhược điểm trong giọng hát của nữ sinh 10X.


Lan Phương

Bạn có thể quan tâm

Âm nhạc