Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Only C khoá môi vợ hot girl trong tiệc sinh nhật

Nam nhạc sĩ chia sẻ hình ảnh đón sinh nhật bên vợ và bạn bè thời thơ ấu trên trang cá nhân. Vợ anh bí mật tổ chức buổi tiệc để làm món quà đặc biệt cho chồng.

Trong ngày sinh nhật, Only C chia sẻ trên trang cá nhân những khoảnh khắc vui vẻ bên vợ và bạn bè thân thiết. Nam ca sĩ - nhạc sĩ tiết lộ bà xã Ngân Hà cùng bạn bè đã bí mật tạo nên sinh nhật đặc biệt cho mình. 

Theo lời kể của Only C, Ngân Hà âm thầm thuê địa điểm tổ chức tiệc và gửi lời mời đến những người bạn thân thuở nhỏ của anh từ một tháng trước. Trong đó, có người từ tỉnh khác đến Sài Gòn, có người từ Mỹ trở về để mừng sinh nhật anh. Bên cạnh đó, Ngân Hà còn nhờ đến sự giúp sức của các anh em thân thiết với anh trong công ty. 

Only C duoc vo to chuc sinh nhat bi mat anh 1

Vợ Only C lên kế hoạch tổ chức sinh nhật chồng để gây bất ngờ.

Đến ngày sinh nhật, Ngân Hà rủ Only C đến tiệc tân gia nhà một người bạn với yêu cầu mặc đồ ngủ vì là tiệc thân thiết. 

Viết trên trang cá nhân, Only C dành lời lẽ yêu thương để cảm ơn vợ. Anh viết: "Sinh nhật thật hạnh phúc, thật ấm áp, thật ý nghĩa! Mình không cần quà vật chất. Đối với mình, vòng tay anh em, gia đình và tình cảm chân thành là món quà quý giá nhất. 

Đặc biệt cảm ơn người phụ nữ cuộc đời anh đã làm điều này cho anh. Hy vọng em mãi yêu anh, các con, gia đình của mình và không bao giờ vợ chồng hiểu lầm nhau vì chuyện không đâu". 

Tác giả Yêu là tha thu còn gửi lời cảm ơn đến bố mẹ ruột và bố mẹ vợ vì đã trông cháu để vợ chồng anh có không gian riêng tư. 

Only C duoc vo to chuc sinh nhat bi mat anh 2
Only C hạnh phúc bên vợ và bạn bè thuở nhỏ trong ngày sinh nhật.

Vợ chồng Only C kết hôn vào tháng 1/2015. Ngân Hà từng du học tại Australia và có gương mặt ưa nhìn.

Không hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật nhưng Ngân Hà được khá nhiều người biết đến bởi luôn là người đứng sau giúp đỡ và hỗ trợ chồng trong việc sản xuất những sản phẩm âm nhạc. Cả hai vừa chào đón con thứ 2 vào tháng 6/2018.

MV 'Yêu em dại khờ': Sự vừa vặn của Lou Hoàng với bàn tay OnlyC

Không quá đột phá hay xuất sắc về âm nhạc nhưng MV “Yêu em dại khờ” gây ấn tượng về mặt hình ảnh và tỏ ra vừa vặn với Lou Hoàng. Đó là tín hiệu đáng mừng đầu năm của nhạc Việt.


Thu Thủy

Bạn có thể quan tâm

Giải trí